Cách kiểm tra laptop Asus chính hãng khi không rõ Nguồn gốc

Lượt xem: 351

Sửa laptop 24h Laptop Asus của mình nhờ một người bạn mua hộ nên mình không chắc chắn nó có phải là hàng chính hãng hay không, có cách kiểm tra laptop Asus chính hãng không ạ, chia sẻ giúp mình với.

cach-kiem-tra-laptop-asus-chinh-hang-khi-khong-ro-nguon-goc-01

Cách kiểm tra laptop Asus chính hãng

Khi lựa chọn mua laptop Asus bạn không chắc chắn là nó có đảm bảo chính hãng hay không thì bạn có thể thực hiện cách kiểm tra laptop Asus chính hãng bằng những công cụ kiểm tra số Serial trực tuyến từ website nhà sản xuất để xác định hàng chính hãng. Sau khi vào trang web bạn đăng ký thông tin ghi trên tem của sản phẩm và chờ đợi trang web đưa ra câu trả lời nếu trùng với các thông tin ở trang web thì sản phẩm đó là hàng chính hãng.

cach-kiem-tra-laptop-asus-chinh-hang-khi-khong-ro-nguon-goc-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)

Ngoài ra khi mua laptop Asus sẽ có sổ tay bảo hành kèm theo, vì thế mà bạn có thể kiểm tra series ở trong sổ tay có trùng khớp với series của máy hay không và thời gian bảo hành như thế nào cũng là cách kiểm tra laptop Asus chính hãng mà bạn có thể thực hiện. Để đảm bảo laptop Asus mà bạn mua chính hãng tốt nhất bạn nên  tới các trung tâm uy tín, Sửa laptop 24h là địa chỉ phân phối laptop Asus tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

cach-kiem-tra-laptop-asus-chinh-hang-khi-khong-ro-nguon-goc-03

Những lợi ích khi mua laptop Asus tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn lựa chọn được laptop Asus phù hợp với công việc của bạn, chúng tôi giúp bạn thực hiện cách kiểm tra laptop Asus chính hãng nhằm cho bạn yên tâm và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa linh kiện thì mọi quy trình sửa chữa và thay thế được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

cach-kiem-tra-laptop-asus-chinh-hang-khi-khong-ro-nguon-goc-04

 Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

cach-kiem-tra-laptop-asus-chinh-hang-khi-khong-ro-nguon-goc-05

 

cach-kiem-tra-laptop-asus-chinh-hang-khi-khong-ro-nguon-goc-06

1900.29.29.79