Cách mua Laptop mới cấu hình mạnh, giá rẻ

Lượt xem: 1366

CÁCH MUA LAPTOP MỚI CẤU HÌNH MẠNH, GIÁ RẺ

Bạn sắp cần mua 1 chiếc Laptop, bạn đang băng khăng không biết phải lựa chọn sao cho phù hợp cả về cấu hình và túi tiền cho phù hợp. Sửa laptop 24h sẽ đưa ra 7 tiêu chí đánh giá cách mua laptop mới giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn để chọn cho mình một laptop cấu hình mạnh những giá cả vô cùng hợp lí.

Sualaptop24h -  Thủ thuật máy tính 26 Tháng 11 2015 09:22

cach-mua-laptop-moi-cau-hinh-manh-gia-re

Thiết kế thời thượng xu hướng 2015 (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Nếu bạn không phải trả những số tiền lớn, Laptop của bạn có thể có một màn hình có độ phân giải thấp, bộ vi xử lý chậm hoặc ít bộ nhớ và lưu trữ.

Với giá dao động trong khoảng 8.000.000 VNĐ ( 8 triệu đồng) , một Laptop cấp thấp có thể là một hấp dẫn mua mùa lễ Noel này, nếu tất cả các bạn muốn làm là lướt web, xem video trực tuyến và dự thảo văn bản. Nhưng lưu ý rằng các nhà sản xuất PC đã rút gọn các tính năng để làm cho các thiết bị giá cả phải chăng. Dưới đây là một số điều cần lưu ý cách mua laptop mới.

Hệ điều hành

cach-mua-laptop-moi-cau-hinh-manh-gia-re-00

Lựa chọn của bạn bao gồm Microsoft Windows 10 hoặc hệ điều hành của Google Chrome. Windows 10 là một hệ điều hành đầy đủ chức năng mà có thể chạy một phạm vi rộng lớn hơn của chương trình, và các Laptop thông thường có lưu trữ nhiều hơn. Laptop với Chrome OS, hay còn gọi là Chromebook, có một mô hình sử dụng tương tự như máy tính bảng và điện thoại thông minh, và rất tốt cho việc lướt web, e-mail và lưu trữ tập tin trực tuyến. Đối với video và chơi game, Windows 10 là một lựa chọn tốt hơn cho việc chọn cách đi mua laptop mới

Màn hình

Bảng giá màn hình, linh kiện laptop bạn có thể xem tại đây

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Bảng giá linh kiên laptop

 

cach-mua-laptop-moi-cau-hinh-manh-gia-re-01

Màn hình Laptop giá rẻ có khả năng cung cấp độ phân giải 1366 x 768 hoặc 1280 x 800 pixels - không sắc nét như các màn hình độ nét cao trên Laptop có giá cao hơn. Bạn sẽ không thể xem phim HD đầy đủ từ Netflix trên các màn hình có độ phân giải thấp, mà sẽ hỗ trợ video 720p. Cách mua laptop mới của bạn như thế nào?

Ổ cứng

cach-mua-laptop-moi-cau-hinh-manh-gia-re-01

Bạn có thể sẽ nhận được một ổ cứng để lưu trữ chính trong một Laptop giá rẻ; không mong đợi các ổ đĩa trạng thái rắn nhanh hơn và năng lượng hiệu quả. Giá ổ cứng đã được đâm, và các nhà sản xuất PC đang nhồi nhét 250GB hoặc 500GB ổ đĩa trong Laptop giá rẻ.

Cammera

cach-mua-laptop-moi-cau-hinh-manh-gia-re-02

Webcam, mặc dù các loại có độ phân giải thấp, là một tính năng tiêu chuẩn trong Laptop giá rẻ với kết nối Internet. Nhiều nhà sản xuất PC quảng cáo máy ảnh VGA - mà nên là 0,3 megapixel hoặc ít hơn - và 720p máy ảnh, mà nên có một độ phân giải 1-2 megapixel. Nếu so sánh với của Microsoft Surface Book, mà bắt đầu từ 1499 $ với một camera phía trước 5-megapixel và camera 8-megapixel phía sau.

Ram

cach-mua-laptop-moi-cau-hinh-manh-gia-re-02

Một Laptop giá rẻ có thể có 4GB bộ nhớ, mà là đủ để chạy hệ điều hành Windows 10. Một số có thể đi xuống đến 2GB, nhưng đó thực sự sẽ làm chậm bạn xuống. Giá bộ nhớ đã giảm, vì vậy một số Laptop có thể có bộ nhớ trong 8GB nhưng thiếu tính năng phần cứng khác. Máy tính cá nhân, giá rẻ thường có các thành phần bộ nhớ được cài đặt trực tiếp trên bo mạch chủ, làm cho nó khó khăn để thêm hoặc nâng cấp bộ nhớ.

Bộ vi xử lý

cach-mua-laptop-moi-cau-hinh-manh-gia-re-03

AMD A4 / A6 / A8 và Celeron của Intel và Pentium có thể được ở hầu hết các Laptop ở cấp thấp. A4 của AMD và Celeron của Intel ngồi trên bậc thang thấp nhất của chip Laptop chính thống, trong khi A8 của AMD có lẽ cung cấp hiệu suất tốt nhất. Chip của Intel đang chạy tốt hơn ở các ứng dụng hàng ngày như Microsoft Word, trong khi chip AMD có đồ họa tốt hơn. Sửa laptop 24h khuyên cách mua laptop mới của bạn nên mua những dòng chip Intel khá tiết kiệm điện

Các cổng và không dây

cach-mua-laptop-moi-cau-hinh-manh-gia-re-04

Wi-Fi phải là một tính năng phổ biến, với một số hỗ trợ 802.11ac mới nhất. Bạn cũng có thể mong đợi USB 3.0, 2.0, HDMI và khe cắm SD trong Laptop. USB Type-C là công nghệ mới và chủ yếu dành cho các Laptop đắt tiền hơn cho doanh nghiệp đó là cách bạn mua laptop mới

Qua bài viết bây giờ các bạn có thể trả lời được câu hỏi Cách mua Laptop mới cấu hình mạnh, giá rẻ ?

 

bản đồ sửa laptop 24h

1900.29.29.79