Cách sửa bản lề laptop khi bị hỏng vỡ bể như Mới 100%

Lượt xem: 327

Sửa laptop 24h Bản là là thiết bị giúp giữ cứng trục LCD vào thân máy nhằm tạo các góc gập phù hợp cho người sử dụng. Nếu như bản lề bị hỏng sẽ khiến cho quá trình sử dụng laptop bị ảnh hưởng. Vậy có cách sửa bản lề laptop khi bị hỏng không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

cach-sua-ban-le-laptop-khi-bi-hong-vo-be-nhu-moi-100-01

Cách sửa bản lề laptop khi bị hỏng

Trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp phải tình trạng hỏng bàn lề, thông thường có thể do quá trình di chuyển làm rơi laptop khiến bản lề bị vỡ, hoặc sử dụng laptop không đúng cách việc gập và mở máy liên tục không đúng kỹ thuật cũng là những nguyên nhân khiến cho bản lề laptop bị hỏng.

cach-sua-ban-le-laptop-khi-bi-hong-vo-be-nhu-moi-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Khi gặp lỗi bản lề người dùng thường tìm cách sửa bản lề laptop khi bị hỏng và cần phải quan sát xem tình trạng bản lề bị hỏng như thế nào. Thường thì sẽ có trường hợp bản lề bị gãy đôi không thể mở được laptop hoặc laptop vẫn sử dụng bình thường nhưng không thể gập máy bởi bản lề đã bị hỏng bên trong. Trong những trường hợp này nếu bạn muốn tìm cách sửa bản lề laptop khi bị hỏng thì rất khó, bởi có thể lớp nhựa bao bọc bản lề đã bị vỡ. Ngoài ra nếu không có chuyên môn sẽ khiến cho bản lề bị hỏng nặng hơn.

Để đảm bảo cách sửa bản lề laptop khi bị hỏng được thực hiện tốt nhất với kỹ thuật chuyên môn cao, tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có cách sửa bản lề laptop khi bị hỏng tốt nhất. Tuyệt đối không nên tự ý sửa chữa bản lề tại nhà bởi nó sẽ ảnh hưởng tới các linh kiện khác bên trong máy khiến bạn vừa mất tiền và thời gian lại làm cho công việc bị ảnh hưởng.

cach-sua-ban-le-laptop-khi-bi-hong-vo-be-nhu-moi-100-02-01

Sửa laptop 24h nhận sửa bản lề laptop lấy ngay

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, bản lề laptop… uy tín. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận sửa chữa bản lề laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Sửa bản lề laptop tại Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng luôn cam kết tốt nhất. Bạn sẽ thấy bản lề chắc chắn hơn, các khớp quay bản lề được phục hồi như mới. Sửa laptop 24h thực hiện cách sửa bản lề laptop khi bị hỏng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

cach-sua-ban-le-laptop-khi-bi-hong-vo-be-nhu-moi-100-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu vì thế chúng tôi có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và cửa hàng nhỏ lẻ sẽ được báo giá sửa bản lề laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h luôn thực hiện cách sửa bản lề laptop khi bị hỏng chuyên nghiệp nhất, bạn sẽ thấy bản lề được phục hồi như mới đảm bảo chất lượng tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

cach-sua-ban-le-laptop-khi-bi-hong-vo-be-nhu-moi-100-05

 

cach-sua-ban-le-laptop-khi-bi-hong-vo-be-nhu-moi-100-06

1900.29.29.79