Cách sửa chuột cảm ứng của laptop đơ, liệt, giật như Mới

Lượt xem: 410

Sửa laptop 24h Chuột cảm ứng laptop của em không sử dụng được, em phải dùng chuột bên ngoài. Có ai gặp tình trạng này  giống em chưa ạ, có cách sửa chuột cảm ứng laptop nào không chia sẻ cho em với ạ?

cach-sua-chuot-cam-ung-cua-laptop-do-liet-giat-nhu-moi-01

Cách sửa chuột cảm ứng của laptop

Sử dụng laptop lâu ngày nhiều người dùng gặp phải tình trạng chuột cảm ứng laptop không hoạt động, không click được chuột phải, chuột bị loạn… khiến cho việc sử dụng laptop bị ảnh hưởng. Dưới đây là cách sửa chuột cảm ứng laptop mà Sửa laptop 24h chia sẻ. Hãy cùng tìm hiể nhé!

cach-sua-chuot-cam-ung-cua-laptop-do-liet-giat-nhu-moi-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Cách 1: Trong quá trình sử dụng bạn vô tình chạm phải phím khóa chuột khiến cho chuột cảm ứng laptop không hoạt động. Bạn chỉ cần kích hoạt lại phím chức năng đó bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Fn+ phím có hình vuông như bàn di chuột có dấu x hoặc ngón tay (bạn tìm phím đó từ F1 đến F12)
  • Cách 2: Download lại Driver của touchpad laptop và cài lại bởi có thể Driver của bạn đã bị lỗi, sau đó khởi động lại laptop để đảm bảo phần mềm đã được cài đặt và kích hoạt trở lại khi máy tính khởi động.

Ngoài ra còn nhiều cách sửa chuột cảm ứng laptop khác nhau, nhưng nếu thực hiện các cách mà chuột laptop của bạn vẫn bị hỏng thì rất có thể lỗi do phần cứng. Để đảm bảo chất lượng chuột sau khi sửa chữa được đảm bảo tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp.

cach-sua-chuot-cam-ung-cua-laptop-do-liet-giat-nhu-moi-03

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp chuyên đi đầu trong lĩnh vực công nghệ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, sửa chuột laptop, vệ sinh laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Sửa laptop 24h thực hiện cách sửa chuột cảm ứng laptop chuyên nghiệp

 Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tất cả cách sửa chuột cảm ứng laptop được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

cach-sua-chuot-cam-ung-cua-laptop-do-liet-giat-nhu-moi-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa chuột cảm ứng tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…  Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sửa chuột cảm ứng laptop nếu bạn có nhu cầu. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

cach-sua-chuot-cam-ung-cua-laptop-do-liet-giat-nhu-moi-05

 

cach-sua-chuot-cam-ung-cua-laptop-do-liet-giat-nhu-moi-06

1900.29.29.79