Cách sửa Jack tai nghe laptop to, rõ, ổn định như Mới

Lượt xem: 383

Sửa laptop 24h Mình có 1 tai nghe Dell không biết làm sao mà chỗ gần jack dây bị đứt nên không có tiếng, ai gặp tình trạng này rồi chia sẻ cho mình cách sửa jack tai nghe laptop với ạ.

cach-sua-jack-tai-nghe-laptop-to-ro-on-dinh-nhu-moi-01

Hướng dẫn cách sửa jack tai nghe laptop

Bạn đang nghe một bản nhạc hay bằng tai nghe trên laptop nhưng tự dưng bị mất tiếng điều này khiến cho bạn thấy không được thoải mái. Dưới đây là cách sửa jack tai nghe laptop Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

cach-sua-jack-tai-nghe-laptop-to-ro-on-dinh-nhu-moi-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Nếu jack laptop của bạn đã bị hỏng thì cần mua một chiếc gack cắm bằng thép có kết nối stereo và một lò xo cùng loại với jack cắm cũ của bạn.
  • Bước 2: Tháo jack cắm cũ ra và tách dây ra bằng kìm tuốt dây.
  • Bước 3: Lắp các bộ phận của jack cắm qua dây điện rồi xoáy jack cắm mới ra sau đó kéo phần vỏ và lò xo xuống đoạn cuối của dây điện. Chú ý phần chính của jack cắm phải có hai chân nhô lên ở phía đầu.
  • Bước 4: Nối dây vào các đầu của jack cắm, rồi tách từng dây nhỏ trong ba dây của dây điện ra.
  • Bước 5: Kẹp các dây vào các  chân của jack cắm không để cho các dây chạm vào nhau.
  • Bước 6: Hàn các dây vào jack cắm, vặn lại nắp qua lò xo và jack cắm và thử lại tai nghe của bạn.

cach-sua-jack-tai-nghe-laptop-to-ro-on-dinh-nhu-moi-03

Đó là cách sửa jack tai nghe laptop Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu thực hiện các thao tác trên mà tai nghe của bạn vẫn chưa hoạt động thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra lỗi vì rất có thể lỗi do loa laptop nên cần phải có chuyên môn mới có thể xử lý được.

Cách sửa jack tai nghe laptop chuyên nghiệp tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa cho quý khách hàng.

Sửa laptop 24h thực hiện cách sửa jack tai nghe laptop chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng, với thao tác diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trogn máy bị tráo đổi.

cach-sua-jack-tai-nghe-laptop-to-ro-on-dinh-nhu-moi-04

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm và linh kiện đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gỗ rõ ràng với cách sửa jack tai nghe laptop chuyên nghiệp luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng đối với khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đặc biệt nếu bạn là khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá sửa chữa laptop tốt nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khác hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

cach-sua-jack-tai-nghe-laptop-to-ro-on-dinh-nhu-moi-05

 

cach-sua-jack-tai-nghe-laptop-to-ro-on-dinh-nhu-moi-06

1900.29.29.79