Cách sửa laptop bật nguồn không lên từ Nhà sản xuất

Lượt xem: 384

Sửa laptop 24h Mọi khi laptop của mình vẫn sử dụng bình thường, tự dưng hôm nay bật nguồn lên nhưng không lên khiến cho mọi họat động bị gián đoạn. Mình muốn tìm hiểu cách sửa laptop bật nguồn không lên, bạn nào đã gặp trường hợp giống như mình chia sẻ cho mình với ạ!

cach-sua-laptop-bat-nguon-khong-len-tu-nha-san-xuat-01

Cách sửa laptop bật nguồn không lên

Nguồn laptop giúp phân phối nguồn điện cho tất cả các linh kiện của laptop, đây là thiết bị quan trọng quyết định mọi hoạt động của laptop. Nếu trong quá trình sử dụng laptop bạn bật nguồn nhưng không lên hoặc laptop thường xuyên bị reset rất có khả năng nguồn laptop bị hỏng. Dưới đây là cách sửa laptop bật nguồn không lên Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

cach-sua-laptop-bat-nguon-khong-len-tu-nha-san-xuat-03

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Rất có thể nguyên nhân không lên nguồn là do latpop của bạn bị hết pin. Chính vì thế mà kiểm tra sạc pin của bạn và cắm sạc pin vào laptop.
  • Bước 2: Nếu như cắm sạc mà nguồn laptop vẫn không lên bạn tháo pin ra và cắm sạc trực tiếp bởi vì có khả năng pin laptop bị hỏng

Nếu làm cả 2 bước trên mà laptop của bạn vẫn không lên nguồn thì tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có cách sửa laptop bật nguồn không lên tốt nhất.

cach-sua-laptop-bat-nguon-khong-len-tu-nha-san-xuat-04

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, vệ sinh laptop... uy tín nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận sửa nguồn laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Cách sửa laptop bật nguồn không lên chuyên nghiệp tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ thực hiện cách sửa laptop bật nguồn không lên một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút chờ đợi lỗi nguồn laptop sẽ được khắc phục nhanh chóng giúp bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

cach-sua-laptop-bat-nguon-khong-len-tu-nha-san-xuat-05

Cách sửa laptop bật nguồn không lên được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ  bản sẽ được Sửa laptop 24h sẽ hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

cach-sua-laptop-bat-nguon-khong-len-tu-nha-san-xuat-06

 

cach-sua-laptop-bat-nguon-khong-len-tu-nha-san-xuat-07

1900.29.29.79