Video hướng dẫn cách sửa laptop, tháo lắp trong 5 phút

Lượt xem: 2104

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH SỬA LAPTOP - THÁO LẮP TRONG 5 PHÚT

Laptop bạn đang gặp trục trặc, laptop bạn quá nóng,.. bạn đang cần mở máy ra để kiểm tra tại nhà. Trung tâm Sửa Laptop 24h sẽ đưa ra một số lỗi mà Laptop thường gặp phải cũng như cung cấp Video mở máy Laptop trong trường hợp bạn cần Vệ sinh laptop tại nhà vì máy quá nóng.

HOTLINE 0919.445.179 Hỗ trợ kĩ thuật!

Video quy trình tháo lắp Laptop Sony Vaio để vệ sinh

Bạn có thể tham khảo bảng giá vệ sinh laptop tại Công ty

   Bảng giá sửa chữa laptop

   Bảng giá linh kiên laptop 

Trên đây là video quy trình tháo lắp Laptop Sony Vaio để vệ sinh laptop, nó sẽ giúp đơn giản hóa quá trình tự tháo lắp máy của bạn ở nhà cũng như cách sửa laptop khi có như cầu tháo lắp máy. Và sau đây Sửa Laptop 24h xin đưa ra một số bệnh mà Laptop hay mắc phải sau thời gian sử dụng và cách sửa laptop :

1. Laptop bị vô nước

Nếu công việc của bạn hàng ngày phải sử dụng đến máy tính laptop nhiều thì việc ăn uống ngồi gần máy tính là không thể tránh khỏi. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng Laptop bị vô nước là do không cẩn thận trong quá trình ăn uống, xảy tay có thể dẫn đến một ly nước, một tách cà phê vô tình đổ nhào lên cả bàn phím và màn hình laptop của bạn. Nếu như nhẹ thì chỉ cần lấy khăng khô lau sạch, nặng thì phải tìm một nới sửa chữa laptop uy tín tại khu vực để mang máy đến kiểm tra và sửa chữa, tránh tình trạng tự sửa ở nhà, cách sửa laptop của bạn cần phải có các thiết bị chuyên dụng nên việc tháo lắp máy ở nhà Sửa Laptop 24h không khuyến nghị hư hỏng chạm mạch bên trong không mong muốn.

cach-sua-laptop-thao-lap-trong-5-phut-00

Laptop bị vô nước ( Ảnh minh họa)

Bàn phím và màn hình laptop được cấu tạo từ các Board mạch điện tử. Vì kiến trúc của laptop hiện tại các bạn đang sử dụng hiện nay không được trang bị khả năng chống nước nên việc nước có thể xen lẫn chảy vào bên tỏng board mạch là điều không thể tránh khỏi. Hiện tượng ám vàng, ố vàng, có vết ố trên màn hình (màn hình laptop không được như lúc trước khi mua máy) trường hợp này do khâu xử lí, cách sửa laptop tại nhà khi laptop bị vô nước của bạn không được tốt, hoặc có thể bạn chỉ lau được bề ngoài màn hình mà bản chất nước đã vào sâu bên trong. Gây cảm giác khó chịu cho mắt người mỗi khi nhìn cảm giác không được tốt. 

cach-sua-laptop-thao-lap-trong-5-phut-01

Màn hình laptop bị ố nặng khi laptop bị vô nước (Ảnh minh họa)

Cách sửa laptop bị vô nướcVề bàn phím laptop bị vô nước: Một số bàn phím hiện nay tuy đã được thiết kế chống bám nước và mồ hôi tuy nhiên đó là mức độ nước đổ xuống bàn phím ít. Nếu nhiều thì khả năng này hoàn toàn vô tác dụng, nếu lỡ vô tình làm đổ nước lên bàn phím laptop và các vùng xung quanh trên laptop tương đối nhiều Sửa laptop 24h khuyên bạn nên mang máy đến những trung tâm bảo hành và sửa chữa laptop chuyên nghiệp để được kiểm tra và tiến hành vệ sinh và làm khô laptop.

2. Một phím laptop bị liệt

Một buổi sáng thức dậy, lên công ty mở laptop lên như bao ngày để làm việc bỗng phát hiện 1 số phím laptop bị liệt không có phản ứng. Điều này gây ảnh hưởng đến công việc của bạn, nó tương tự như một điểm chết trên màn hình cảm ứng điện thoại hiện nay. Gây cho chúng ta có cảm giác khá bực bội và công việc không đạt hiệu quả. Cách sửa laptop tình tình trạng trên ta cần đi thay những phím laptop nào bị liệt hoặc thay 1 phím laptop nếu xác định đúng phím đó bị chết.

cach-sua-laptop-thao-lap-trong-5-phut-02

Bàn phím ảo trên Windows (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Cách kiểm tra phím laptop bị liệt

Cách sửa laptop bị liệt phímSửa Laptop 24h sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra 1 số phím laptop bị liệt thông quabàn phím ảo của Windows. Đôi lúc bàn phím laptop của bạn bị liệt, hoặc trường hợp máy bạn bị keylogger khiến bạn không thể nhập mật khẩu để truy cập vào laptop thì bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để có thể kiểm tra được những tình trạng trên. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở bàn phím ảo trên Win XP, Win 7, Win 8 và Win 8.1.

Sửa Laptop 24h khuyến nghị: Về việc thay 1 phím laptop bị liệt hay 1 số phím bị liệt hoặc cả bản phím bạn cần đến ngay Trung tâm Sửa Laptop 24h để được nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo lắp và cách sửa laptop của bạn đúng quy trình chuyên nghiệp, tránh bị " LUỘC ĐỒ", việc bạn tự ý hay tháo máy, cách cách sửa laptop ở nhà xem qua mạng mà không có các dụng cụ mở máy chuyên môn có thể ảnh hưởng đến một số phím laptop bên cạch, có thể bị bong ra,..

3. Đóng chip VGA

Chip vga là chip video hay còn được gọi là chip xử lý đồ họa có nhiệm vụ xử lý toàn bộ thông tin hình ảnh trong máy tính, để bạn có thể nhìn thấy và thực hiện thao tác đồ họa hoặc photoshop, hay chơi game… Trường hợp này đa số ai sử dụng Laptop có Card màn hình rời đều bị cần có thiết bị để đóng chip, Sửa Laptop 24h không hướng dẫn cách sửa laptop trong trường hợp này, đề nghi bạn mang máy đến Công ty để được hỗ trợ

Cách nhận biết lỗi chip vga

- Nếu bạn thấymáy đang hoạt động bình thường nhưng rất nóng, sau đó là máy tắt ngang đột ngột và liên tục, dù bạn cố mở đi mở lại nhưng laptop lúc lên, lúc không lên.

- Hay khi bật máy lên mọi tín hiệu đèn đều báo, máy vẫn hoạt động nhưng màn hình không lên, hay màn hình trắng không vào được.

- Hoặc màn hình laptop của bạn bị sọc, bị giựt hình, đang chơi game bị treo máy, máy đang chạy tự dưng Dump xanh màn hình.

- Với những dấu hiệu trên chứng tỏ laptop của bạn đã bị lỗi chip vga cần phải đóng chip vga .

cach-sua-laptop-thao-lap-trong-5-phut-03

Cách sửa laptop, khắc phục trong lúc đợi kĩ thuật:

- Nếu như bạn gặp phải những lỗi về chip vga như đã nêu trên, trước tiên bạn dừng ngay mọi hoạt động trên máy tính, chờ cho máy nguội và tiến hành các thao tác vệ sinh cơ bản như làm sạch bụi bẩn trên hệ thống quạt, lau chùi keo tản nhiệt bị khô và bơm một lượng keo tản nhiệt vừa đủ vào. Sau đó đặt máy tính trên đế tản nhiệt và bật máy tính lên, đó là cách sửa laptop tốt nhất ở thời điểm này giúp ổn định nhietj đọ trong máy lại.

- Nếu máy tính vẫn không hoạt động bình thường thì bạn nên mang đến tiệm kiểm tra và kịp thời sửa chữa, cách sửa laptop ở nhà không thực sự là một lựa chọn tốt. Cảm ơn bạn đã quan tâm Video hướng dẫn cách sửa laptop, tháo lắp trong 5 phút

 

PHÍ ĐÓNG CHIP VGA: 400.000đ VỚI TẤT CẢ ĐỜI MÁY LAPTOP

cach-sua-laptop-thao-lap-trong-5-phut-04

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của công ty.

sửa laptop uy tín Bảng giá sửa chữa laptop

sửa laptop uy tín 09 Bảng giá linh kiên laptop

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

1900.29.29.79