Cách sửa Wifi laptop Asus nhanh 100% hết bệnh

Lượt xem: 323

Sửa laptop 24h Laptop của em không thể kết nối Internet được bằng Wifi, em mò mãi mà không biết nguyên nhân tại sao có phải Card Wifi laptop của em bị hỏng không ạ. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa Wifi laptop Asus X201 lấy ngay không ạ?

cach-sua-wifi-laptop-asus-nhanh-100-het-benh-01

Khi nào cần sửa Wifi laptop Asus

Wifi xuất hiện biểu tượng dấu chéo màu đỏ khiến cho laptop của bạn không thể kết nối Wifi được, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho Wifi của bạn bị lỗi. Có thể do mạng Wifi của bạn bị hỏng, bạn nên lấy một thiết bị khác có khả năng kết nối wifi để kết nối với mạng wifi mà bạn đang sử dụng. Nếu như thiết bị kia cũng không kết nối được wifi thì chứng tỏ mạng wifi bị hỏng.

cach-sua-wifi-laptop-asus-nhanh-100-het-benh-02

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ngoài ra lỗi wifi có thể do phần cứng thông thường card wifi được tích hợp sẵn ở trên Main board laptop Asus nó giúp cho Asus có thể kết nối mạng wifi, nếu như card wifi bị hỏng sẽ khiến cho wifi của bạn không kết nối được. Hoặc có thể wifi của bạn bị kẹt nút tắt mở, tiếp xúc card wireless và khe cắm card không được tốt… đây là những lỗi wifi do phần cứng nên người dùng cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa Wifi laptop Asus X201 đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, thay bàn phím laptop, sửa Wifi laptop Asus… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố HỒ Chí Minh. Với KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM trong nghề chúng tôi đã nhận sửa Wifi laptop Asus cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

cach-sua-wifi-laptop-asus-nhanh-100-het-benh-03

Sửa laptop 24h nhận sửa Wifi laptop Asus lấy ngay

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h cung cấp dịch vụ sửa Wifi laptop Asus X201 cho quý khách hàng, chỉ khoảng 15 phút chờ đợi lỗi wifi sẽ được khắc phục nhanh chóng giúp bạn không phải để máy qua đêm công việc không bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa Wifi laptop Asus X201 một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Mọi thao tác được thực hiện công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

cach-sua-wifi-laptop-asus-nhanh-100-het-benh-04

Lợi ích của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, do đó mà Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá sửa Wifi laptop Asus X201 tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa Wifi laptop Asus X201 tại Sửa laptop 24h. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sửa Wifi laptop Asus tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

cach-sua-wifi-laptop-asus-nhanh-100-het-benh-05

 

cach-sua-wifi-laptop-asus-nhanh-100-het-benh-06

1900.29.29.79