Cách sửa Wifi laptop Lenovo nhanh nhất chỉ 5 giây!

Lượt xem: 302

Bạn đang sử dụng laptop lenovo, công việc của bạn cũng rất cần với những tin tức trên mạng xã hội nhưng ngày hôm nay bỗng nhiên lỗi wifi làm cản trở công việc của bạn. Đến ngay Sửa laptop 24h, chúng tôi luôn sẵn sàng có cách sửa wifi laptop lenovo nhanh nhất.

cach-sua-wifi-laptop-lenovo-nhanh-nhat-chi-5-giay-01

Cách sửa wifi laptop lenovo nhanh nhất

Hoạt động hơn 10 năm với kinh nghiệm chuyên sửa laptop, Sửa laptop 24h là nhà chuyên sửa các dòng laptop với chất lượng đảm bảo, thời gian ngắn mà giá thành hợp lý. Vì vậy, chúng tôi chính là địa điểm lý tưởng sẽ đưa đến cho bạn những cách sửa wifi laptop lenovo tốt nhất.

cach-sua-wifi-laptop-lenovo-nhanh-nhat-chi-5-giay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

*Cách sửa wifi laptop lenovo có những trường hợp sau:

  1. Trường hợp 1: Nhấn chuột phải vào biểu tượng wifi bên duới góc phải -> ta chọn troubleshoot problems, sau đó hệ điều hành sẽ tự sửa lỗi. Quá trình hoàn tất mà vẫn chưa được ta tiến hành trường hợp 2.
  2. Trường hợp 2: Ta tiến hành reset card mạng wifi bằng tổ hợp phím cứng trên laptop. Tùy mỗi hãng lenovo, HP, Dell,… mà vị trí phím cứng sẽ bố trí khác nhau. Ta tiến hành tìm biểu tượng wifi trên bàn phím. Sau đó nhấn vào để tắt mở card wifi (không loại trừ những phím cứng bên hông của những đời laptop cũ). Thao tác này không khắc phục được wifi ta chuyển qua trường hợp 3.
  3. Trường hợp 3: Tắt mở thiết bị wifi của nhà bạn. Trong quá trình thao tác vẫn gặp trục trặc ta liên hệ nhân viên kỹ thuật của Sửa laptop 24h hoặc đem máy trực tiếp đến cửa hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ có cách sửa wifi laptop lenovo với trình độ kỹ thuật cao.

cach-sua-wifi-laptop-lenovo-nhanh-nhat-chi-5-giay-03

Đảm bảo khi khách hàng đem laptop lenovo đến của hảng chúng tôi, với cách sửa wifi laptop lenovo của nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu nên chỉ trong thời gian ngắn, laptop của bạn sẽ trở lại như ban đầu và hoạt động rất tốt. Mọi việc sửa laptop đều diễn ra dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng, bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Ưu đãi với cách sửa wifi laptop lenovo tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là thương hiệu uy tín trong việc sửa laptop, vì vậy, chúng tôi luôn được lòng tin của khách hàng. Nhiều khách hàng lựa chọn của hàng chúng tôi để sửa laptop cũng như cách sửa wifi laptop lenovo tại đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

cach-sua-wifi-laptop-lenovo-nhanh-nhat-chi-5-giay-04

Chúng tôi còn có một số chính sách phục vụ khách hàng:

  • Làm việc chuyên nghiệp để khách yên tâm hơn, nhanh chóng để khách không phải chờ đợi lâu ngày.
  • Tùy loại sửa chữa mà chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn khác nhau, trong quá trình xảy ra lỗi, khách hàng đem đến của hàng sẽ được chúng tôi kiểm tra miễn phí.
  • Mọi sửa chữa đều có giá khác nhau nhưng đều rẻ hơn thị trường.
  • 1 Đổi 1 ngay lập tức nếu laptop còn phát sinh ra lỗi.
  • Tuyệt đối “Không” với đánh tráo, đổi llinh kiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn một số dịch vụ khác như: Sửa linh kiện laptop, cài win laptop, bảo dưỡng, mua bán linh kiện chính hãng, vệ sinh laptop… nhằm phục vụ tất cả khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi chính là nơi uy tín đem đến cho bạn cách sửa wifi laptop lenovo tốt nhất, hiệu quả nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

cach-sua-wifi-laptop-lenovo-nhanh-nhat-chi-5-giay-05

 

cach-sua-wifi-laptop-lenovo-nhanh-nhat-chi-5-giay-06

1900.29.29.79