Cách thay màn hình laptop đơn giản

Lượt xem: 1450

THAY MÀN HÌNH LAPTOP QUA 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Laptop của bạn vô tình bị va đập, màn hình bị vỡ & bạn cần thay ngay một chiếc màn hình laptop mới? Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn các bạn cách thay màn hình laptop đơn giản chỉ trong 3 bước, đặc biệt có thể làm tại nhà.

cach-thay-man-hinh-laptop-don-gian

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ MỘT MÀN HÌNH LAPTOP MỚI

Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng sửa chữa laptop uy tín nói chung, nếu ở HCM bạn vui lòng ghé Trung tâm Sửa Laptop 24h tại Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM để mang về cho mình một chiếc màn hình chính hãng, đúng với chuẩn máy bạn đang sử dụng. Đây là cửa hàng duy nhất cam kết chỉ cung cấp màn hình chính hãng nguyên tem với chính sách bảo hành 1:1 suốt 12 tháng cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác! Bạn có thể tham khảo ► Bảng giá thay màn hình laptop ► HOTLINE 0919.445.179 Báo giá trực tiếp nếu không có model màn hình của bạn!

bang-gia-thay-man-hinh-laptop-01

BƯỚC 2: THAY MÀN HÌNH LAPTOP MỚI

Thật ra, cách thay màn hình laptop cũng không khó lắm! Cái chính là yêu cầu tính tỉ mỉ cũng như khéo léo, việc sơ suất cũng có thể làm bung gãy bản lề laptop không mong muốn và thậm chí không lên hình. Bài viết dưới đây, Trung tâm Sửa laptop 24h lưu ý chỉ hướng dẫn quy trình tháo lắp thay thế một chiếc màn hình laptop mới khi đã xác định là chiếc màn hình cũ bỏ đi, mọi lỗi không liên quan đến màn hình Công ty không đề cập ở đây vì thế trước khi tự sữa chữa, cách thay màn hình laptop mới bạn cần xác định kĩ là màn hình laptop của mình đã bị hỏng, chắc chắn rằng thay vào màn hình laptop mới sẽ đảm bảo hoạt động tốt như ban đầu xuất xưởng.

• Tháo bản lề màn hình laptop: Bạn cẩn thận dùng kẹp và miếng tách từ từ cứa nhẹ theo đường ráp giữa bản lề trước và sau màn hình laptop. Thường thì các máy đời mới bộ phận này không có ốc vít nên bạn không cần phải mở và(đây cũng được xem là một trong những điểm cộng về tính thẩm mỹ cho laptop). Lưu y: quá trình này là khó nhất trong quy trình cách thay màn hình laptop, bạn càn cẩn thận đôi tay vì sơ suất có thể làm gãy bản lề, bung lề màn hình vì những bộ phận này được thiết kế vô cùng mỏng manh dễ gãy.

 • Tháo màn hình laptop ra khỏi laptop: Bạn cần 1 tua vít để tháo những đinh ốc được cố định màn hình lên thành lamfptop và bản lề laptop. Khi đã tháo xong tất cả các ốc, ta cẩn thận nhấc màn hình lên và dùng thanh gạt nhẹ để tháo rời phần cáp màn hình ra khỏi khung sườn. Đến đây bạn đã có thể lấy chiêc màn hình laptop cũ ra, và hoàn thành 2/3 quy trình cách thay màn hình laptop đơn giản.

cach-thay-man-hinh-laptop-don-gian-02

Nhẹ nhàng tách màn hình ra khỏi khung sườn laptop (Ảnh: Sửa laptop 24h)

 • Lắp màn hình laptop mới: Ghi nhớ lại quy trình tháo màn hình lúc nãy ta làm ngược lại với màn hình laptop mới. Lưu ý: Thao tác chậm rãi, đừng để quên bất cú ốc vít nào hoặc quên gắn dây cammera, card mạng wireless,..

BƯỚC 3: KIỂM TRA LẠI VÀ KHỞI ĐỘNG MÁY

Sau khi đã tiến hành đủ các bước cách thay màn hình laptop ở trên, bạn tiến hành kiểm tra lại những bộ phận lúc nãy tác động một lần nữa, tiến hành làm ngược lại và kiểm tra kĩ càng không để thiếu ốc, quên gắn dây, cáp,.. Sau đó tiến hành mở máy lên và cảm nhận một chiếc màn hình laptop mới.

Những trường hợp không tự thay thế, sữa chữa laptop theo cách thay màn hình laptop ở trên được vui lòng mang đến công ty để tiến hành kiểm tra và thay màn hình laptop lấy ngay trong 10 phút. Qúy khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khách được triển khai tại công ty.

Xen thêm:

sửa laptop uy tín Bảng giá sửa chữa laptop (khuyến mãi!)

cach-thay-man-hinh-laptop-don-gian-03

Sửa laptop 24h - Động lực cho chiếc laptop trong công việc của bạn!

Cảm ơn Quý khách hàng đã xem & quan tâm cách thay màn hình laptop đơn giản của Trung tâm.

 

cach-thay-man-hinh-laptop-don-gian-04

1900.29.29.79