Cách tự xử lý laptop tự Log Off 1 lần sử dụng mãi mãi

Lượt xem: 239

Sửa laptop 24h Laptop của mình khi bật lên chạy được vào windows và load tên User nhưng ngay sau đó laptop tự log off, không biết nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào ạ?

cach-tu-xu-ly-laptop-tu-log-off-1-lan-su-dung-mai-mai-01

Cách xử lý laptop tự log off

Laptop tự log off là tình trạng thường gặp trong quá trình sử dụng laptop, nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này là do hệ điều hành Windows không thể tìm thấy và chạy file userinit.exe. Đây là file có nhiệm vụ thiết lập kết nối mạng và khởi động giao diện đồ họa môi trường làm việc của Windows , xác thực với người dùng khi đăng nhập tài khoản. Do đó mà khi mất file userinit.exe sẽ khiến cho laptop gặp tình trạng laptop tự log off.

cach-tu-xu-ly-laptop-tu-log-off-1-lan-su-dung-mai-mai-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Ngoài ra có thể laptop của bạn nhiễm loại virus ghi đè file userinit.exe và phần mềm diệt virus bạn đang sử dụng không xử lý tốt được loại virus này do đó mà gây ra hiện tượng laptop tự log off. Để xử lý vấn đề này bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

- Repair hệ điều hành Windows: Nếu như bạn đang sử dụng windows 7 thì cho đĩa cài đặt windows 7 vào ổ đĩa rồi khởi động lại máy, nhấn một phím bất kỳ để khởi động từ đĩa cài đặt Windows 7 và chọn Repair your computer. Bạn thấy cửa sổ System Recovery Options hiện ra nhấn chọn hệ điều hành windows mà bạn muốn sửa rồi nhấn next, chọn Startup Repair để bắt đầu sửa lại hệ điều hành. Cuối cùng nhấn Finish để kết thúc quá trình sửa chữa.

cach-tu-xu-ly-laptop-tu-log-off-1-lan-su-dung-mai-mai-03

- Quét virus toàn bộ laptop: Bạn nên sử dụng phần mềm có thể xử lý triệt để loại virus ghi đè file chuẩn như là BkavPro hoặc  Bkav Home sau đó thực hiện quét virus cho toàn bộ máy. Lưu ý gỡ bỏ tất cả phần mềm diệt virus khác trên laptop để tránh sự xung đột giữa các phần mềm diệt virus với nhau.

Nếu đã thực hiện các khắc phục laptop tự log off mà Sửa laptop 24h chia sẻ như trên mà vẫn không khắc phục được hoặc bạn thấy khó khăn trong việc tự mình sửa chữa lỗi thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng ở Hồ Chí Minh.

Những lợi ích khi khắc phục laptop tự log off tại Sửa laptop 24h

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, khắc phục laptop tự log off … uy tín. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được bộ phận kỹ thuật kiểm tra và tư vấn miễn phí về tình trạng lỗi và cách khắc phục sau đó báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều là hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

cach-tu-xu-ly-laptop-tu-log-off-1-lan-su-dung-mai-mai-04

Mọi quy trình khắc phục laptop tự log off được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop tự log off tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng nhằm xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

cach-tu-xu-ly-laptop-tu-log-off-1-lan-su-dung-mai-mai-06

1900.29.29.79