Cách vệ sinh card màn hình laptop

Lượt xem: 2397

VỆ SINH CARD MÀN HÌNH LAPTOP ĐÚNG CÁCH

Vệ sinh card màn hình(VGA laptop) đúng cách sẽ giúp cho laptop bạn chạy ổn định, khắc phục được một số lỗi còn tồn đọng. Thực tế cho thấy cách việc vệ sinh card màn hình laptop đúng chuẩn giúp hạn chế 90% lỗi phát sinh từ card laptop như: lỗi chip VGA, hỏng chân chip VGA, màn hình bị nhòe, màn hình lag giật, nhiễu,..

cach-ve-sinh-card-man-hinh-laptop

Hotline: 0919.445.179

Card màn hình laptop được thiết kế dính trên MainBoard laptop đây là một đặc điểm làm tăng tính thẩm mỹ nhưng lại có một điểm trù là gây nóng máy khá nhiều nếu không biết cách bảo dưỡng. CPUcard màn hình máy tính xách tay là hai bộ phận sinh nhiệt nhiều nhất trên MainBoard laptop nên ta cần chú ý đến cách vệ sinh card màn hình đúng chuẩn sau đâu:

Bước 1: Sau quá trình tháo lắp máy mình không nói kĩ ở đây(bạn có thể xem chi tiết ở một số bài viết cùng chuyên mục tại Sửa laptop 24h) chúng ta tiến hành dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để vệ sinh bên trên bề mặt của Card màn hình laptop. Sau đó để thật khô.

Bước 2: Khi bề mặt đã khô hẳn chúng ta tiến hành dùng keo tản nhiệt laptop loại tốt(trung tâm đang dùng keo AS7) . Một nghiên cứu cho thấy khi bạn dùng loại keo tản nhiệt xin sẽ tăng khả năng tản nhiệt cho máy cùng với độ bền đạt trên 1 năm.

Bước 3: Lắp bộ phận tản nhiệt vào và lắp máy. Lưu ý khi siếc ốc cố dịnh bộ phận tản nhiệt phải vừa khít không được chặt quá, lỏng quá có thể làm chèn ép CPU.

VỆ SINH CARD MÀN HÌNH LAPTOP CHỈ 50K

Vệ sinh card màn hình laptop chưa bao giờ rẻ hơn thế bạn an tâm và ngồi đợi lấy máy sau 30 phút khỏi cần phải tìm kiếm cách vệ sinh card màn hình nữa. Tất cả chỉ trong trọn gói vệ sinh laptop lấy liền tại HCM chỉ 100k cho khách thường và 50k cho sinh viên (giảm 50%)

Bảng giá vệ sinh Card màn hình laptop:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
 Bảng giá linh kiên laptop (Thay quạt laptop chính hãng)

cach-ve-sinh-card-man-hinh-laptop-01

Cách vệ sinh card màn hình laptop đúng chuẩn chỉ có tại Sửa laptop 24h

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa laptop TP.HCM và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sửa chữa và khắc phục lỗi trên Laptop, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa laptop TP.HCM chuyên nghiệp với phong cách làm việc tận tụy của đội ngũ nhân viên , để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người quan tâm, qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng trên chính chiếc máy tính xách tay (laptop) của mình khi được mang đến công ty. 

cach-ve-sinh-card-man-hinh-laptop-02

 

cach-ve-sinh-card-man-hinh-laptop-04

1900.29.29.79