Cách xả Pin laptop hướng dẫn trên mạng có phải đúng cách?

Lượt xem: 370

Sửa laptop 24h Mình nghe nói khi mua pin mới thì nên sử dụng tới khi cạn và cắm sạc qua đêm lặp lại trong nhiều lần để giúp cho dung lượng của pin đạt tới 100%. Vậy cách xả pin laptop như thế nào là đúng. Rất mong được tư vấn ạ!

cach-xa-pin-laptop-huong-dan-tren-mang-co-phai-dung-cach-01

Hướng dẫn cách xả pin laptop đúng cách

Để có dung lượng pin được sử dụng lâu dài hơn thì cách xả pin laptop là một trong những phương pháp giúp kéo dài tuổi thọ của pin. Dưới đây là các bước xả pin laptop mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

cach-xa-pin-laptop-huong-dan-tren-mang-co-phai-dung-cach-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Bạn sạc pin đầy tới 100%
  • Bước 2: Để pin nghỉ ngơi trong khoảng 2 tiếng giúp cho pin nguội và bạn có thể sử dụng laptop bình thường.
  • Bước 3: Rút dây sạc ra và để laptop tự ngưng hoạt động ở chế độ ngủ đông với mức 5% và sử dụng laptop bình thường.
  • Bước 4: Sau khi thấy laptop chuyển sang chế độ ngủ đông và tắt máy hoàn toàn thì để laptop như vậy trong khoảng 5 tiếng.
  • Bước 5: Khi hết 5 tiếng hoặc hơn bạn cắm dây sạc vào sạc máy đầy 100% pin, trong lúc đang sạc bạn vẫn có thể dùng máy tính bình thường với các tác vụ đơn giản.
  • Bước 6: Sau quá trình xả pin laptop để hiệu chuẩn lại pin bạn cần phải kiểm tra phần mềm BatteryCare hoặc Smart Battery và thấy độ chai của pin ở mức khá cao. Nhưng lúc này bạn sẽ thấy pin hiển thị ở mức tự nhiên đúng mức chứ không phải pin ảo như trước.

cach-xa-pin-laptop-huong-dan-tren-mang-co-phai-dung-cach-03

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách xả pin laptop Sửa laptop 24h chia sẻ rồi. Lúc này bạn có thể yên tâm bởi lượng pin báo thực tế trên máy mà không lo bị ảo tránh được tình trạng sập nguồn đột ngột. Nếu như bạn chưa biết cách xả pin laptop hoặc pin laptop của bạn bị chai và muốn được thay thế thì nên tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

Sửa laptop 24h hướng dẫn cách xả pin laptop chuyên nghiệp

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp ổ cứng… giá tốt nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về cách xả pin laptop thì đến với Sửa laptop 24h để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng khi muốn thay pin laptop tại Sửa laptop 24h.

cach-xa-pin-laptop-huong-dan-tren-mang-co-phai-dung-cach-04

Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận thay pin laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Mọi quy trình sửa lỗi được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu cách xả pin laptop sẽ được Sửa laptop 24h tư vấn đúng cách.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

cach-xa-pin-laptop-huong-dan-tren-mang-co-phai-dung-cach-05

 

cach-xa-pin-laptop-huong-dan-tren-mang-co-phai-dung-cach-06

1900.29.29.79