Cách xả pin laptop nhanh, chuẩn quy trình chất lượng an toàn

Lượt xem: 1001

Sửa laptop 24h Hiện nay công nghệ pin vẫn còn khá lạc hậu và hầu như không hề phát triển trong 10 năm qua. Các vấn đề khác hiện tại đang được khá nhiều người chú ý là cách xả pin laptop làm thế nào mới đúng cách để có thể đảm bảo pin không bị chai sau một thời gian dài sử dụng.

cach-xa-pin-laptop-nhanh-chuan-quy-trinh-chat-luong-an-toan-01

Cách xả pin laptop đúng

Đầu tiên, đừng quá lo lắng, việc hết pin cứ sạc, nếu bạn phải chuẩn bị đi đông việc, nhưng không có sạc dự phòng, chiếc laptop của chúng ta cũng còn 50% pin thì hãy cứ ghim sạc để sạc đầy rôi đi công việc, đừng quan tâm cách xả pin laptop laptop đúng trong trường hợp này. Bởi vì tuổi thọ của mộ viên pin sẽ được tính dựa trên số lần sạc và xả, khi đến đỉnh điểm của số lần này trong quá trình sử dụng, tự động viên pin sẽ chai đi một phần, ngoài ra đối với việc không sử dụng pin vi sợ bị chai cũng có thể dẫn đến hư hỏng, đây là một sự thật mà mọi người nên biết.

Tham khảo bảng giá sửa chữa thay xả pin laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

cach-xa-pin-laptop-nhanh-chuan-quy-trinh-chat-luong-an-toan-02

Pin laptop cần được sử dụng thường xuyên, cũng như việc phải sạc và xả trong những quãng thời gian nhất định. Nếu bạn là người có thói quen không biết cách xả pin laptop thế nào cho đúng, thường xuyên tháo pin và không gắn vào laptop vì sợ bị chai, hãy bỏ ngay thói quen đó, bởi vì viên pin giống như một bộ phận ổn định điện áp, nếu chẳng may bị chập điện hoặc xảy ra những lỗi liên quan đến nguồn điện, chiếc laptop của chúng ta có thể sẽ bị hỏng bởi vì viên pin ổn định nguồn điện không được gắn trong máy, nếu có pin thì viên pin sẽ hỏng thay cho phần cứng khác trong máy, chi phí thay thế viên pin cũng dễ chịu hơn nếu so với việc sửa chữa phần cứng laptop thông thường, hỏng nặng nhất có thể kể đến là main.

cach-xa-pin-laptop-nhanh-chuan-quy-trinh-chat-luong-an-toan-03

Ngoài ra, việc cách xả pin laptop đúng cũng khá quan trọng nếu muốn sử dụng lâu dài, sau khoảng tầm một tuần sử dụng, hãy dùng pin laptop cho đến khi nó cạn kiệt, sau đó ghim sạc tắt máy và để yên đó, trong trường hợp buộc phải làm việc, vẫn hãy sử dụng bình thường, nhưng đừng sử dụng các tác vụ nặng tiêu tốn nhiều điện năng, các tác vụ đó sẽ làm pin mau chai hơn và thời lượng sạc pin cũng sẽ lâu hơn so với bình thường. Ngoài ra còn có những cách sử dụng pin khác, nếu bạn thường xuyên cắm điện và không sử dụng pin laptop, thỉnh thoảng hãy xem film, giải trí hoặc nghe nhạc để pin có thể được sạc và xả, nếu để quá lâu và chỉ sử dụng nguồn điện trực tiếp, vẫn có thể xảy ra vấn đề chai pin laptop sau thời gian dài khi sử dụng

cach-xa-pin-laptop-nhanh-chuan-quy-trinh-chat-luong-an-toan-04

Ngoài ra, để nhận được nhiều lời tư vấn hơn, hãy đến ngay trung tâm Sửa laptop 24h để nhận được nhiều lời khuyên hơn. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ hết mình và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu là những điểm nổi bật của chúng tôi khi so sánh với những nơi sửa chữa laptop khác.

cach-xa-pin-laptop-nhanh-chuan-quy-trinh-chat-luong-an-toan-05

Với nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ khách hàng, tin chắc trung tâm Sửa laptop 24h có thể la nơi để bạn có thể gởi gấm niềm tin, sự tin tưởng cũng như vấn đáp các câu hỏi để có thể tìm được câu trả lời xác đáng nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ kiểm tra chiếc laptop của bạn nếu có nhu cầu, nhân viên kĩ thuật sẽ nhanh chóng báo cho bạn biết tình hình của chiếc laptop yêu quý của mình.

 

cach-xa-pin-laptop-nhanh-chuan-quy-trinh-chat-luong-an-toan-07

1900.29.29.79