Cách xem bảo hành Samsung kiểm tra mã máy qua trang chủ

Lượt xem: 275

Sửa laptop 24h Em đang sử dụng laptop hãng Samsung, do không nhớ thời hạn bảo hành cụ thể nên em muốn biết cách xem bảo hành Samsung để khắc phục lỗi tại trung tâm bảo hành chính hãng, rất mong được tư vấn ạ!

cach-xem-bao-hanh-samsung-kiem-tra-ma-may-qua-trang-chu-01

Thực hiện cách xem bảo hành Samsung

Samsung không hỗ trợ kiểm tra bảo hành bằng trang web online, do đó mà cách xem bảo hành Samsung bạn soạn 1 tin nhắn với nội dung là số Serial Number của dòng máy muốn kiểm tra rồi GỬI 6060. Người dùng có thể lấy số Serial Number trên tem mã vạch dán ở sản phẩm.

cach-xem-bao-hanh-samsung-kiem-tra-ma-may-qua-trang-chu-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Samsung (Chính hãng)

Với cách xem bảo hành Samsung đơn giản như trên bạn có thể biết được thông tin về dòng máy và thời hạn bảo hành của sản phẩm giúp  bạn có hướng khắc phục và sửa chữa tốt nhất. Thông thường thời gian bảo hành tại hãng sẽ lâu hơn so với việc sửa chữa tại trung tâm bên ngoài khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn, ngoài ra chi phí sửa chữa cao hơn do đó mà người dùng có thể lựa chọn tới trung tâm sửa chữa bên ngoài vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất mà không mất nhiều thời gian chờ đợi giúp cho công việc không bị gián đoạn.

Ở Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đầu đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Giá sửa chữa laptop luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

cach-xem-bao-hanh-samsung-kiem-tra-ma-may-qua-trang-chu-03

Cách xem bảo hành Samsung tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Quy trình sửa chữa laptop được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

cach-xem-bao-hanh-samsung-kiem-tra-ma-may-qua-trang-chu-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa chữa tốt nhất. Đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Với chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh, nếu bạn muốn tìm hiểu cách xem bảo hành Samsung có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

cach-xem-bao-hanh-samsung-kiem-tra-ma-may-qua-trang-chu-05

 

cach-xem-bao-hanh-samsung-kiem-tra-ma-may-qua-trang-chu-06

1900.29.29.79