Cách xem năm sản xuất của laptop thông qua Sevice Tag

Lượt xem: 362

Sửa laptop 24h Em đang có nhu cầu mua laptop cũ nhưng không biết laptop đó đã dùng được thời gian bao lâu rồi, có cách xem năm sản xuất của laptop không ạ, rất mong được tư vấn!

cach-xem-nam-san-xuat-cua-laptop-thong-qua-sevice-tag-01

Cách xem năm sản xuất của laptop

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua laptop cũ, hoặc laptop của bạn sử dụng đã lâu mà không nhớ năm sản xuất của máy thì hãy thực hiện cách xem năm sản xuất của laptop Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

cach-xem-nam-san-xuat-cua-laptop-thong-qua-sevice-tag-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Dell (Chính hãng)
  • Bước 1: Vào Start > Run, sau đó gõ vào dòng debug rồi nhấn Enter
  • Bước 2: Có một cửa sổ hiện ra, bạn gõ vào dòng chữ DF000:FFF5 và nhấn Enter. Bạn sẽ thấy này sản xuất của máy xuất hiện ở góc bên phải
  • Bước 3: Để thoát cửa sổ này bạn gõ quit và Enter

Vậy là bạn đã thực hiện xong cách xem năm sản xuất của laptop Sửa laptop 24h chia sẻ rồi, nếu bạn có nhu cầu mua laptop hoặc sửa chữa laptop thì Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng ở Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sử chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop… giá tốt. Với quy trình sửa chữa và thay mới được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

cach-xem-nam-san-xuat-cua-laptop-thong-qua-sevice-tag-03

Sửa laptop 24h nhận sửa chữa laptop giá tốt tại Hồ Chí Minh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi quy trình sửa chữa và thay mới được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

cach-xem-nam-san-xuat-cua-laptop-thong-qua-sevice-tag-04

Chế độ bảo hành với các linh kiện thay mới là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh do nhà sản xuât hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Nếu bạn muốn biết cách xem năm sản xuất của laptop và giá của các sản phẩm và dịch vụ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được hướng dẫn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

cach-xem-nam-san-xuat-cua-laptop-thong-qua-sevice-tag-05

 

cach-xem-nam-san-xuat-cua-laptop-thong-qua-sevice-tag-06

1900.29.29.79