Cách xử lý laptop chạy chậm và giật nhanh từ Chuyên gia

Lượt xem: 318

Sửa laptop 24h Laptop của em mọi khi vẫn sử dụng bình thường, tự dưng mấy hôm nay laptop chạy chậm và còn bị giật nữa. Vậy nguyên nhân do đâu và cách xử lý laptop chạy chậm và giật như thế nào? Rất mong được tư vấn ạ.

cach-xu-ly-laptop-chay-cham-va-giat-nhanh-tu-chuyen-gia-01

Cách xử lý laptop chạy chậm và giật

Laptop là thiết bị quan trọng không thể thiếu hiện nay, nó giúp phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop chạy chậm và còn giật. Nguyên nhân khiến cho laptop bị giật và chạy chậm liên quan tới cả phần cứng và phần mềm. Để có cách xử lý laptop chạy chậm và giật tốt nhất người dùng cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây lỗi khiến cho laptop chạy chậm và bị giật là gì?

cach-xu-ly-laptop-chay-cham-va-giat-nhanh-tu-chuyen-gia-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Nguyên nhân gây lỗi do phần mềm thông thường là do hệ điều hành lỗi, laptop bị nhiễm virus, chạy nhiều chương trình cùng một lúc… Để xử lý laptop chạy chậm và giật bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền, đồng thời kiểm tra kỹ các phần mềm đã cài đặt ở trong máy và gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết giúp giải phóng tài nguyên cho laptop nhằm hạn chế được xung đột phần mềm cho laptop hoạt động mượt hơn.

cach-xu-ly-laptop-chay-cham-va-giat-nhanh-tu-chuyen-gia-03

Với nguyên nhân do phần cứng bạn nên để ý xem cấu hình của máy có đáp ứng được nhu cầu sử dụng không, bởi nhiều ứng dụng đòi hỏi máy có cấu hình cao hoặc chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc. Cách xử lý laptop chạy chậm và giật trong trường hợp này là bạn nên nâng cấp các linh kiện phần cứng quan trọng như CPU, RAM, Card đồ họa. Ngoài ra ổ cứng và RAM bị lỗi cũng ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của laptop, bạn nên kiểm tra xem ổ cứng có bị Bad sector không. Nếu bạn không có kinh nghiệm với các thiết bị công nghệ thì cách xử lý laptop chạy chậm và giật tốt nhất là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để kỹ thuật viên khắc phục tình trạng lỗi giúp bạn.

Sửa laptop 24h nhận xử lý laptop chạy chậm và giật tại Hồ Chí Minh

Ở Hồ Chí Minh, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, có nhiều trường hợp người dùng bị chặt chém giá, thay lại linh kiện tốt trong máy khiến cho người dùng lo lắng. Nếu bạn đang có nhu cầu xử lý laptop chạy chậm và giật tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Sửa laptop 24h sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

cach-xu-ly-laptop-chay-cham-va-giat-nhanh-tu-chuyen-gia-04

Mọi quy trình xử lý laptop chạy chậm và giật được diễn ra nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


 

cach-xu-ly-laptop-chay-cham-va-giat-nhanh-tu-chuyen-gia-06

1900.29.29.79