Cách xử lý laptop kêu to nhanh chóng tạm thời trước khi đi sửa

Lượt xem: 274

Sửa laptop 24h Trong thời gian sử dụng laptop lâu dài bạn gặp phải tình trạng quạt laptop kêu to, máy nóng và tự động tắt nguồn đột ngột mà không biết nên khắc phục lỗi ở đâu. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy mang laptop tới Sửa laptop 24h để được xử lý laptop kêu to nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

cach-xu-ly-laptop-keu-to-nhanh-chong-tam-thoi-truoc-khi-di-sua-01

Cách xử lý laptop kêu to

Laptop là thiết bị quan trọng giúp phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của người dùng.  Do thói quen của người dùng sử dụng laptop không đúng cách nên khiến cho laptop gặp phải tình trạn bị kêu to khi hoạt động. Dưới đây là cách xử lý laptop kêu to Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

cach-xu-ly-laptop-keu-to-nhanh-chong-tam-thoi-truoc-khi-di-sua-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Vệ sinh quạt, cửa thông gió: Thường thì 6 tháng nên vệ sinh laptop 1 lần, nếu không bụi bẩn tại quạt hay những cửa thông gió bám ngày càng nhiều khiến cho việc lưu thông gió và quá trình truyền nhiệt giảm, quạt phải quay hết công suất và không thể tránh khỏi tình trạng laptop kêu to khi hoạt động.
  • Vệ sinh các bộ phận khác: Lâu ngày bụi bẩn bám trên Main, Ram, ổ cứng… có thể khiến cho laptop của bạn bị nóng và kêu to vì thế mà cần phải vệ sinh toàn bộ máy.
  • Thay đổi thói quen sử dụng: Đa số laptop hiện nay thiết kế cửa thông gió nằm ở dưới đế và thói quen của người dùng là hay đặt laptop trên nệm, chăn khiến cho các lỗ thông gió bị chặn lại làm giảm lượng gió làm mát vào máy và laptop phát ra tiếng kêu to, vì thế mà khi sử dụng laptop cần phải đặt trên mặt phẳng cứng bằng gỗ hoặc kính.
  • Sử dụng thêm quạt tản nhiệt: Laptop phải hoạt động thường xuyên với tần suất cao do đó mà việc sử dụng thêm quạt tản nhiệt là điều cần thiết sẽ giúp chia sẻ bớt nhiệt lượng trong máy và không làm cho các linh kiện bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và tiếng kêu to.

cach-xu-ly-laptop-keu-to-nhanh-chong-tam-thoi-truoc-khi-di-sua-03

Nguyên nhân khiến cho laptop kêu to chủ yếu là do quạt laptop và người dùng sử dụng không đúng cách, chỉ có ít trường hợp lỗi là do nhà sản xuất. Với cách xử lý laptop kêu to Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giảm bớt được độ nóng của máy và tiếng kêu cũng bị giảm. Tuy nhiên đây là lỗi khá nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới các linh kiện quan trọng khác ở trong máy vì thế mà cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án xử lý laptop kêu to tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận xử lý laptop kêu to nhanh chóng và chuyên nghiệp

Sửa laptop 24h được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn mang lại dịch vụ xử lý laptop kêu to nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xử lý laptop kêu to tại Sửa laptop 24h sẽ có những ưu điểm sau:

cach-xu-ly-laptop-keu-to-nhanh-chong-tam-thoi-truoc-khi-di-sua-04

  • Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành xử lý laptop kêu to nhanh chóng giúp bạn không phải để laptop qua đêm không gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.
  • Tiết kiệm chi phí: Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm công nghệ rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.
  • An toàn không lo bị thất lạc linh kiện: Mọi quy trình xử lý laptop kêu to được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện bị tráo đổi. Nếu có bất kỳ trường hợp nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, 1 ĐỔI 1 trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất.

Ngoài dịch vụ xử lý laptop kêu to, Sửa laptop 24h còn cung cấp các dịch vụ như mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop, vệ sinh laptop… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ mang tới dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

cach-xu-ly-laptop-keu-to-nhanh-chong-tam-thoi-truoc-khi-di-sua-06

 

cach-xu-ly-laptop-keu-to-nhanh-chong-tam-thoi-truoc-khi-di-sua-06

1900.29.29.79