Cài đặt win phần mềm

Lượt xem: 5375

Dịch vụ cài đặt win phần mềm bản quyền miễn phí, bảo hành 1 tháng!

Chắc hẳn những bạn đọc bài viết này cũng không khỏi một lần đi cài WIN phần mềm, nếu một ngày đẹp trời bạn khởi động chiếc laptop lên và bắt đầu làm việc, máy thông báo lỗi Windows Error, bao nhiêu tài liệu trong máy cùng chương trình học tập phải làm sao?

Dịch vụ Cài đặt Win phần mềm tại Sửa Laptop 24h sẽ giải quyết điều đó giúp bạn!

Bạn xem bảng giá cài đặt Win phần mềm ở đây

 Bảng giá sửa chữa laptop

  Bảng giá linh kiên laptop 

cai-dat-win-phan-mem-01

Màn hình xanh chết chóc Windows (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Những trường hợp khiến laptop của bạn phải đi cài lại win phần mềm

Nếu nói đến những nguyên nhân dẫn đến trường hợp Laptop của bạn phải dẫn đến tình trạng cài lại win phần mềm thì phải có " 1 trong 1 vạn" nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Sửa laptop 24h sẽ không liệt kê chi tiết từng trường hợp ở đây, chỉ nêu lên một số lỗi cơ bản mà thời gian qua Công ty nhận khá nhiều laptop đi sửa gặp phải trường hợp sau và phòng tránh.

Lỗi xung đột phần mềm

Sau quá trình sử dụng cùng với việc cài nhiều chương trình phần mềm trên laptop của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc chương trình phần mềm sẽ tiến hành thêm nhiều khóa Registry và hệ thống ( Windows Registry) cùng với một số ràng buộc cũng như quyền hạn sử dụng tài nguyên trên laptop khiến cho việc đụng chám giữa các phần mềm là hoàn toàn có thể. Vậy hướng khắc phục sẽ như thế nào để tránh phải đi cài win phần mềm mới.

cai-dat-win-phan-mem

Windows 10 - một trong những cải tiến mới nhất của Microsoft 2015 ( Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Hướng khắc phục: Để tránh tình trạng lỗi về việc xung đột phần mềm bạn cần chọn lọc những phần mềm có hỗ trợ bởi nền tảng bạn đang sử dụng cụ thể ở đây là các bản Windows xp, windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10,.. Việc lựa chọn chính xác như vậy sẽ giúp cho bạn tránh được tình trạng đi cài win phần mềm mới, khuyến khích về sau những bản OS mới hơn sẽ giúp cho bạn hạn chế khả năng bị lỗi trên hệ thống cũng như khả năng tương thích hoàn toàn với các phần mềm mới hoàn toàn. Bạn cần cài hai bộ framenetwork 4.5 & 3.0 là hai bộ chuẩn nhất hỗ trợ hầu hết các phần mềm .NET hiện nay.

Lỗi Win khi mất điện đột ngột

Hiện tượng này bạn đọc, khách hàng cũng gởi về chuyên  mục Hỏi đáp Sửa laptop 24h khá nhiều. Nếu một ngày bạn sử dụng máy tính, laptop bỗng cúp điện thì khả năng mở máy lại bị Lỗi là rất cao. Laptop của bạn đang trong quá tình xử lí các tiến trình nặng nên việc cúp điện ( mất nguồn năng lượng để máy hoạt động) sẽ làm ngừng đột ngột các chương trình hiện tại. Khuyên bạn nên sử dụng laptop, vì laptop được cấu tạo có pin rời kèm theo, việc cúp đột ngột dòng ddienj hiện hành trong máy giúp laptop chuyển qua chế độ dùng pin, điều này thật sự tốt cho những bạn có công việc văn phòng, các tiến trình nhẹ sử dụng laptop, các công việc phải soạn thảo.... hạn chế phải đi cài win phần mềm khi bị cúp điện khiến windows bị lỗi.

Hệ thống thời tiết trên Windows 10 mới nhất của Microsoft (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Lỗi phần mềm không mở được

Để khắc phục tình trạng trên, phải đi cài lại win phàn mềm, Sửa Laptop 24h khuyên bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm mới nhất do nhà phát triển cung cấp. Lí do tại sao? 

Nên cập nhật những phiên bản mới nhất cho phần mềm của bạn ( Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Việc thường xuyên cập nhật những phiên bản phần mềm mới nhất giúp cho khả năng tương thích giữa phiên bản win hiện tại của bạn và phần mềm được tốt hơn, ngăn chặn Virus, phần mềm chạy nhanh hơn và cuối cùng là giúp cho công việc bạn nhanh hơn bởi phần mềm mới nhất bao giờ khả năng tùy biến, thao tác cũng trở nên đơn đơn giản hơn hết. Hạn chế đi cài win phàn mềm lại , tránh mất dữ liệu.

Lỗi Win không xác định?

Dây là một lỗi mà người dùng khá phiền hà cũng như những ai đã từng sử dụng máy tính, laptop những không hiểu vì sao máy mày lại không hoạt động. Nhấp vào đâu cũng không được thậm chí là những tiến trình phần mềm báo lỗi hoàn toàn. Đây chính là Virus máy tính gây nên

cai-dat-win-phan-mem-03

Virus máy tính đang thâm nhập qua máy tính bạn bằng nhiều hình thức (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Để hạn chế tình trạng trên quý khách vui lòng mang máy đến Trung tâm Sửa Laptop 24h để tiến hành diệt virus, lấy lại tài liệu cho quý khách và cài win phần mềm mới . Đồng thời cũng hỗ trợ cài cho quý khách chương trình diệt virus miễn phí 2015 hoàn toàn mới chỉ có tại Sửa laptop 24h.

Dịch vụ cài win phần mềm bản quyền miễn phí tại Sửa Laptop 24h

cai-dat-win-phan-mem

Đội ngũ nhân viên Công ty nhiệt tình, cởi mở (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Đến với Công ty quý khách không những hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên Công ty mà còn nhận được các chương trình khuyến mãi giảm giá 50% áp dụng cho từng loại hình dịch vụ. Hiện tại Sửa laptop 24h là một trong những Trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Mình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quạn 7, phú nhuận, bình thạnh, gò vấp, bình chánh,...

 

cai-dat-win-phan-mem-05

Trung tâm Sửa Laptop 24h uy tín quạn Bình Thạnh

Tọa lạc tại số 179 Quốc Lộ 13, P26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Cổng số 3 Bến Xe Miền Đông).

Đây là của ngõ giao thông của thành phố, là trung tâm đô thị số một tại Sài Gòn. Nằm trên trục đường chính quốc lộ 13, quý khách có thể đến đây thông qua các tuyến xe buýt, đi taxi hoặc đi xe máy đầu được, đường rộng thông thoáng, công ty có chỗ để xe, không gian làm việc thoài mái, bảo vệ , camera an ninh...

Đặc biệt ưu đãi cho Sinh viên 25 - 50%

sửa chữa laptop tại quận bình thạnh uy tín lấy liền

- Quý khách có thể tham khảo Chẩn Đoán Lỗi và Khắc Phục Lỗi của Sửa Laptop 24h để chẩn đoán và khắc phục một số Lỗi Laptop của mình trước khi mang đi đến những trung tâm sửa chữa nhé.

Nơi sửa laptop uy tín ở Gò Vấp

 

 Chẩn đoán lỗi Laptop

 Khắc phục Lỗi Laptop

  

Ngay khi laptop của bạn có vấn đề, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa của Sửa laptop 24h, laptop của bạn sẽ được sự phục vụ và bảo đảm tốt nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Thay pin laptop của chúng tôi.

 

 

 

 

1900.29.29.79