Cài win 7 cho macbook giá rẻ tại HCM

Lượt xem: 664

Sửa laptop 24h Hiện tại, theo như đại đa số của ngươi dùng macbook, bởi vì hệ điều hành khá lạ mắt và một số khách hàng sử dụng để là việc thuần mới có thể thao tác dễ dàng, ngoài ra đa số người dùng vẫn thích cài win 7 cho macbook để thuận tiện trong quá trình sử dụng và làm việc.

cai-win-7-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-01

Cài win 7 cho macbook giá rẻ tại HCM

Đối với đại đa số những nơi nhận cài win 7 cho macbook cũng như sửa chữa macbook, họ thường bắt khách hàng phải chờ một quãng thời gian khá lâu, bởi vì nếu muốn lấy nhanh sẽ phải bỏ ra thêm một quãng chi phí, nhưng thực chất họ đã cài đặt xong nhưng không giao cho khách, mục đích là để móc túi khách hàng thêm một khoản chi phí. Ngoài ra đối với đại đa số những nơi cài win 7 cho macbook hiện nay, các trung tâm thường bắt khách phải để máy qua đêm, chúng ta không thể đảm bảo được bất kì vấn đề nào trong quá trình đó, cũng như uy tín của từng nơi cũng sẽ khác nhau, nhiều nơi tự nhận về mức độ uy tín nhưng thật sự lại là vấn đề khá đáng quan tâm.

Tham khảo bảng giá cài win 7 cho macbook giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

cai-win-7-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-02

Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên kĩ thuật với tay nghề cao cũng như tiêu chí chăm sóc khách hàng đặt lên hàng đầu, trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại có những tiêu chí cực kì khắc nghiệt, cũng như chuẩn mực trong khâu chăm sóc khách hàng, từ đó chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng cũng như lời khen từ khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ tại trung tâm Sửa laptop 24h. Đối với nhu cầu hiện nay, khách hàng cần cài win 7 cho macbook sẽ được chúng tôi tư vấn về việc có nên cài đặt trên macbook hay không, một số macbook quá cũ sử dụng win 7 sẽ có hiện tượng ì ạch, ngoài ra đối với khách hàng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể giao máy ngay khi cài win 7 cho macbook xong, khách hàng có thể ngồi chờ chỉ trong một thời gian ngắn. Ngoài việc cài win 7 cho macbook, nếu khách hàng có nhu cầu, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ kiểm tra tổng quát các thành phần linh kiện, từ đó có thể sớm bảo tri, sửa chữa để phòng khi hỏng vặt trong quá trình sử dụng.

cai-win-7-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-03

Đối với việc cài win 7 cho macbook, có thể sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng khi sử dụng, nhưng trung tâm Sửa laptop 24h vẫn khuyên khách hàng nên làm quen với hệ điều hành MacOS trên macbook. Số tiền chúng ta bỏ ra mua một chiếc macbook, trong đó gần như một nửa là để chi trả cho việc mua bản quyền MacOS, vì thế nó có những điểm mạnh và tùy biến rất hoàn hảo, bao gồm thời lượng pin sử dụng siêu tốt, ngoài ra độ mượt vẫn còn đảm bảo sau thời gian sử dụng, hơn hết nếu cài win 7 cho macbook thì thời lượng sử dụng pin chỉ còn một nửa so với dùng trên MacOS để làm việc, cùng với đó là touchpad trên MacOS hoạt động tốt và ổn định hơn nếu so với việc dùng touchpad của macbook trên win 7.

cai-win-7-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-04

Đối với trường hợp cài win 7 cho macbook, hãy chỉ cần ghi nhớ:

  • Bạn sẽ mất đi độ ổn định so với trên MacOS
  • Thời lượng pin sẽ giảm chỉ còn một nửa
  • Độ ổn định gần như tuyệt đối

cai-win-7-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-05

Macbook là chiếc máy tính xách tay, nó có những lợi thế rất rõ ràng so với những sản phẩm khác, vi thế nếu có nhu cầu cài win 7 cho macbook, hãy cân nhắc thật kĩ và liên hệ trung tâm Sửa laptop 24h để được tư vấn.

 

 

cai-win-7-cho-macbook-gia-re-tai-hcm-07

1900.29.29.79