Cài win cho Macbook lấy ngay giá rẻ tại HCM

Lượt xem: 750

Sửa laptop 24h Nếu bạn đang sử dụng một chiếc macbook, nhưng chúng ta vẫn chưa thể quen với MacOSS, muốn sử dụng windows và đang tìm nơi cài win cho macbook, hãy liên hệ với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

cai-win-cho-macbook-lay-ngay-gia-re-tai-hcm-01

Cài win cho macbook lấy ngay tại HCM

Đối với một trung tâm có thợ sửa chữa lành nghề, chúng ta chỉ cần tốn khoảng thời gian rất ít là có thể cài win cho macbook, đội ngũ sửa chữa phải chuyên nghiệp, ngoài ra phải có đủ kiến thức để xử lí các tình huống phát sinh trong quá trình sửa chữa. Ngoài ra, đối với việc cài win cho macbook, chúng ta cũng cần phải lưu ý những dữ liệu trong máy, phòng trường hợp làm mất dữ liệu cũng như trễ nãi công việc.

Tham khảo bảng giá chuyên cài win cho macbook các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

cai-win-cho-macbook-lay-ngay-gia-re-tai-hcm-02

Việc cài win cho macbook tưởng chừng như đơn giản, nhưng hãy lưu ý:

  • Macbook hoàn toàn không dùng windows, việc cài đặt phải tiến hành ở nơi chuyên nghiệp
  • Dữ liệu là quan trọng nhất, không thể đảm bảo được nếu lỡ tay bị xóa
  • cài win cho macbook không khó, nhưng cái chính là ở nơi có thể làm nhanh
  • Giá phải ở mức hợp lí, không được viện các lí do để móc túi khách hàng.

cai-win-cho-macbook-lay-ngay-gia-re-tai-hcm-03

Dù rằng việc này là đơn giản nhất, nhưng đừng quá xem thường. Đối với những nơi nhận sửa chữa, cài đặt macbook, họ cũng sẽ có thể cài win cho macbook của chúng ta, nhưng đa số thường không đảm bảo trong quá trình sử dụng, dữ liệu cũng như thường phải để qua đêm, không hề có yếu tố đảm bảo cho người tiêu dùng trong suốt thời gian nhận sửa chữa cũng như cài win cho macbook, bởi lẽ bạn không thể kiểm tra được họ sẽ làm gì chiếc macbook của chúng ta trong suốt thời gian giữ máy

cai-win-cho-macbook-lay-ngay-gia-re-tai-hcm-04

Đối với việc cài win cho macbook, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ tiến hành theo những trình tự hết sức chuyên nghiệp: Kiểm tra bản win phù hợp với máy tính, tiến hành chia ổ cứng, sau đó tiếp đến sẽ tiến hành khởi tạo các công cụ cài win cho macbook cũng như tiến hành cài win cho macbook, công việc nếu diễn ra suông sẻ chỉ mất khoảng tầm 30 phút là hoàn thành. Dù chỉ qua vài bước đơn giản, nhưng nếu bạn đem chiếc máy tính của mình đến những nơi không có đội ngũ kĩ thuật lành nghề, trong quá trình sử dụng sẽ dễ dàng phát sinh các vấn đề,  từ đó gây mất ổn định.

cai-win-cho-macbook-lay-ngay-gia-re-tai-hcm-05

Trung tâm Sửa laptop 24h với tiêu chí phục vụ khách hàng và làm những việc tốt nhất cho lợi ích của khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho khách hàng hài lòng. Đi kèm với việc cài win cho macbook nhanh chóng, nếu quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi cũng sẽ tư vấn một số sản phẩm, cũng như phụ kiện cần thiết để đảm bảo quá trình làm việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Khách hàng cài win cho macbook ngoài ra còn được hưởng những chế độ ưu đãi không nơi nào có, không chỉ riêng khách hàng cài win cho macbook, tất cả các khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi đều như nhau, việc phục vụ khách hàng luôn được dặt lên hàng đâu. Với nhiều năm kinh nghiệm cài win cho macbook, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng cài win cho macbook, tất cả đều hoàn thành tốt và hoạt động ổn định dù sau một thời gian dài sử dụng.

 

cai-win-cho-macbook-lay-ngay-gia-re-tai-hcm-07

1900.29.29.79