Cập nhật 5 trường hợp laptop Acer lỗi bàn phím và cách khắc phục

Lượt xem: 239

Sửa laptop 24h Trong quá trình thao tác trên bàn phím laptop Acer nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop Acer lỗi bàn phím, với những rắc rối tưởng chừng như đơn giản nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn nếu không biết cách khắc phục. Dưới đây là 5 trương hợp laptop Acer lỗi bàn phím và cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

cap-nhat-5-truong-hop-laptop-acer-loi-ban-phim-va-cach-khac-phuc-01

  1. Gõ một chữ ra nhiều chữ

Đây là lỗi laptop khá phổ biến, nếu như bạn gõ 1 chữ nhưng lại hiện ra nhiều chữ thì nguyên nhân là do bàn phím laptop đang bị kẹt một số phím hoặc là mạch bàn phí bị hỏng gây ra tình trạng chập phím. Bạn có thể khắc phục laptop Acer lỗi bàn phím này bằng cách tháo phím đó ra kiểm tra xem phím có bị kẹt hoặc có vật gì ở bên dưới hay không rồi lắp lại. Nếu lỗi do phần cứng, chập phím do mạch bị hỏng thì nên thay mới.

cap-nhat-5-truong-hop-laptop-acer-loi-ban-phim-va-cach-khac-phuc-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Gõ chữ d ra chữ dđ

Trong trường hợp này nguyên nhân có thể là do phần mềm gõ tiếng việt của bạn đang bị hỏng hoặc lỗi, bạn chỉ cần tải về một phiên bản gõ tiếng Việt mới nhất để cài đặt và sử dụng.

  1. Gõ các kí tự như @, %, #, &, *…nhưng không cho ra kí tự như mong muốn

Lỗi này là do phần mềm cài đặt chuẩn bàn phím laptop chưa đúng, rất có thể bạn đã để nó chuẩn theo ngôn ngữ của quốc gia khác mà không phải là Vietnammese hay US. Để khắc phục laptop Acer lỗi bàn phím này bạn vào Control Panel chọn Clock, Language and Region chọn Region ở trong tab Formats và Location bạn chọn lại ngôn ngữ là Vietnamese hoặc US rồi nhấp OK là xong.

cap-nhat-5-truong-hop-laptop-acer-loi-ban-phim-va-cach-khac-phuc-03

  1. Bàn phím laptop bị khóa

Lỗi này có thể tự khắc phục được bằng cách khởi động lại laptop hoặc vào Start chọn Control Panel sau đó chọn Ease of Access Center và chọn Make the keyboad easier to use để mở khóa bàn phím.

  1. Lỗi laptop không nhận bàn phím

Rất có thể chip xử lý bàn phím trên Mainboard bị lỗi, khi gặp laptop Acer lỗi bàn phím này bạn cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

cap-nhat-5-truong-hop-laptop-acer-loi-ban-phim-va-cach-khac-phuc-04

Những lợi ích khi khắc phục laptop Acer lỗi bàn phím tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục laptop Acer lỗi bàn phím, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng. Vì thế mà chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop Acer lỗi bàn phím tốt nhất. Đặc biệt nếu quý khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng dịch vụ và sản phẩm không đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tư vấn và cách khắc phục laptop Acer lỗi bàn phím tại nhà có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được Sửa laptop 24h tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


 

cap-nhat-5-truong-hop-laptop-acer-loi-ban-phim-va-cach-khac-phuc-06

1900.29.29.79