Card màn hình laptop giá bao nhiêu là rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 3035

Sửa laptop 24h​ Sau một thời gian ngắn sử dụng, chiếc laptop của chúng ta có thể xảy ra vấn đề, từ đó bạn phải tìm nơi sửa card màn hình, vậy theo bạn thì card màn hình laptop giá bao nhiêu sẽ hợp lí nhất?

card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-la-re-tai-tphcm-01

Vậy card màn hình laptop giá bao nhiêu sẽ hợp lí nhất?

Đối với những chiếc laptop có vga, có thể sau một thời gian sử dụng, chúng ta sẽ có một số vấn đề liên quan đến vga và cần sửa chữa, tuy nhiên tỉ lệ này không quá lớn, nhưng phải lưu ý, bởi vì card màn hình laptop giá bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào nơi bạn chọn để kiểm tra cũng như sửa chữa chiếc vga của mình, đừng để đến khi hỏng hãy tìm địa chỉ uy tín, lưu giữ địa chỉ sửa chữa để có thể ghé ngay khi chiếc laptop của mình có vấn đề là biện pháp đề phòng tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất, đồng thời cũng có thể biết mức giá chính xác card màn hình laptop giá bao nhiêu.

Tham khảo bảng giá thay card màn hình rời cho laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-la-re-tai-tphcm-02

Một số laptop không có vga sẽ không cần tham khảo card màn hình laptop giá bao nhiêu trong trường hợp này, bởi lẽ nếu chiếc laptop của chúng ta chỉ sử dụng card onboard, tỉ lệ chết chip hầu như không có, tuổi thọ vi thế của những loại này cũng cao hơn nếu so với những laptop có vga. Ngoài ra, khi đến những nơi không có uy tín và hơn hết là chọn lựa không qua sàn lọc,  hãy tin chắc rằng nếu hỏi những nơi đó card màn hình laptop giá bao nhiêu thì sẽ nhận được mức giá cực kì cao, có thể họ sẽ buộc khách hàng phải chi trả nhiều hơn khi sửa chữa, ngoài ra đối với việc đảm bảo linh kiện cũng không được cam kết, một số vấn đề có thể phát sinh và dẫn đến hư hỏng hoàn toàn nếu kĩ thuật không có tay nghề.

card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-la-re-tai-tphcm-03

Trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và thay thế các loại linh kiện khác nhau trên máy tính xác tay, chúng tôi có thể cho bạn câu trả lời xác đáng nhất về giá cả, chất  lượng, hậu mãi khi được đề cập card màn hình laptop giá bao nhiêu. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, cũng như được đào tạo một cách thuần thục về kiến thức chuyên môn, trung tâm Sửa laptop 24h là nơi tốt nhất hiện tại có thể cho bạn mức giá sửa chữa phù hợp, nhưng thái độ nhân viên cực kì chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi chu đáo đến mức không thể ngờ nếu so với những nơi khác.

card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-la-re-tai-tphcm-04

Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác của những nơi cung cấp linh kiện uy tín hàng đầu hiện nay, tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc, chất lượng rõ ràng, từ đó trung tâm Sửa laptop 24h có thể tự tin với khách hàng về chất lượng, cũng như cam kết đảm bảo về những yếu tố khác, chúng tôi chí có những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho khách hàng. Ngoài ra, những dịch vụ hậu mãi cũng tập trung vào quyền lợi khách hàng khá nhiều, đối với nhiều nơi, họ thường từ chối bảo hành sau khi sửa chữa và thường biện minh lí do từ người dùng, để rồi từ đó khách hàng càng ngày càng mất lòng tin ở những trung tâm sửa chữa, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có những chế độ hoàn toàn khác hẳn.

card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-la-re-tai-tphcm-05

Card màn hình laptop giá bao nhiêu không còn là vấn đề, vấn đề chính sẽ là giá cả phù hợp, dịch vụ chất lượng và nhân viên tận tình khi ghé thăm trung tâm Sửa laptop 24h.

 

card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-la-re-tai-tphcm-07

1900.29.29.79