Check bảo hành Apple ra Full Seri, Ngày xuất Xưởng

Lượt xem: 231

Sửa laptop 24h Apple là một trong những thương hiệu hàng đâu mà nhiều người dùng mong muốn sử dụng các sản phẩm công nghệ cao cấp của hãng. Ngoài ra check bảo hành Apple cũng là điều mà nhiều người dùng quan tâm, hãy cùng tìm hiểu nhé!

check-bao-hanh-apple-ra-full-seri-ngay-xuat-xuong-01

Cách check bảo hành Apple

Được đánh giá là một trong những hãng cao cấp có chỗ đứng nhất định tại thị trường công nghệ Việt Nam, Apple luôn được người dùng lựa chọn và check bảo hành Apple là những quan tâm lớn nhất của người dùng khi mua sản phẩm từ Apple. Dưới đây là cách check bảo hành Apple mà Sửa laptop 24h chia sẻ hãy cùng tìm hiểu nhé!

check-bao-hanh-apple-ra-full-seri-ngay-xuat-xuong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Apple (Chính hãng)
  • Bước 1: Tìm số Serial Number bằng cách click vào đường link sau: https://support.apple.com/en-us/HT204308
  • Bước 2: Dùng trình duyệt Safiri trên Mac để truy cập vào trang: https://checkcoverage.apple.com/
  • Bước 3: Giao diện của trình duyệt mở ra gồm có 2 ô, ở ô đầu tiên bạn nhập số Serial Number vào, ô thứ 2 là nhập mã code có sẵn, sau đó nhấn vào Continue là bạn đã check bảo hành Apple mà bạn đang sử dụng rồi.

Sau khi check bảo hành Apple xong nếu thời hạn bảo hành của máy đã hết, bạn lo ngại tới chi phí sửa chữa tại trung tâm chính hãng cao hơn so với cửa hàng bên ngoài và thời gian chờ đợi cũng lâu hơn khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

check-bao-hanh-apple-ra-full-seri-ngay-xuat-xuong-03

Sửa laptop 24h chia sẻ cách check bảo hành Apple

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, thay RAM laptop, sửa chữa laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Giá sửa chữa và thay thế linh kiện tại Sửa laptop 24h luôn rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng của dịch vụ và sản phẩm cam kết tốt nhất luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

check-bao-hanh-apple-ra-full-seri-ngay-xuat-xuong-04

Quy trình sửa chữa và thay mới linh kiện được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành khi thay mới linh kiện là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

check-bao-hanh-apple-ra-full-seri-ngay-xuat-xuong-05

 

check-bao-hanh-apple-ra-full-seri-ngay-xuat-xuong-06

1900.29.29.79