Check bảo hành Asus ra Full chi tiết Máy & ngày Mua hàng

Lượt xem: 250

Sửa laptop 24h Laptop Asus của em đang bị hỏng, địa chỉ bảo hành của hãng ở xa nhà nên em muốn check bảo hành Asus để xem được laptop có còn thời hạn bảo hành không, rất mong được tư vấn ạ!

check-bao-hanh-asus-ra-full-chi-tiet-may-ngay-mua-hang-01

Cách check bảo hành Asus

Khi chúng ta mua mới laptop Asus, bạn sẽ có quyền lợi được bảo hành trong thời gian là 2 năm, tuy nhiên bạn không nhớ thời hạn bảo hành của hãng khi laptop gặp phải lỗi do đó mà việc check bảo hành Asus là điều mà hầu hết người dùng quan tâm. Thông thường thông tin bảo hành khi check bảo hành Asus đều thông qua số Seria Number.

check-bao-hanh-asus-ra-full-chi-tiet-may-ngay-mua-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)

Đối với hãng Asus không được hỗ trợ trang web online để check bảo hành Asus tuy nhiên bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành bằng cách gọi điện tới trung tâm chăm sóc khách hàng thông qua số 1900 5555 81. Trước khi gọi điện tới trung tâm bạn cần chuẩn bị số Serial Number bởi vì tổng đài viên sẽ hỏi bạn tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Trong trường hợp laptop Asus bị lỗi mà thời hạn bảo hành đã hết thì bạn có thể tới trung tâm Sửa laptop 24h để khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, với giá sửa chữa laptop luôn rẻ hơn so với trung tâm chính hãng mà chất lượng cam kết tốt nhất đảm bảo linh kiện thay mới chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

check-bao-hanh-asus-ra-full-chi-tiet-may-ngay-mua-hang-03

Những lợi ích khi sửa chữa laptop tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, cài win laptop… giá tốt. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất và báo giá cho quý khách hàng. Mọi quy trình sửa chữa và thay mới được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

check-bao-hanh-asus-ra-full-chi-tiet-may-ngay-mua-hang-04

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cở bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đặc biệt nếu với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa chữa laptop tốt nhất. Nếu bạn muốn check bảo hành Asus tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành cho quý khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

check-bao-hanh-asus-ra-full-chi-tiet-may-ngay-mua-hang-05

 

check-bao-hanh-asus-ra-full-chi-tiet-may-ngay-mua-hang-06

1900.29.29.79