Check bảo hành Samsung chính xác ra Ngày/tháng xuất xưởng

Lượt xem: 215

Sửa laptop 24h Mình đang muốn check bảo hành Samsung để xem thời hạn bảo hành có còn hay không, rất mong được tư vấn ạ!

check-bao-hanh-samsung-chinh-xac-ra-ngay-thang-xuat-xuong-01

Cách check bảo hành Samsung

Khi lựa chọn mua laptop Samsung ngoài vấn đề cấu hình, thiết kế ra thì chính sách bảo hành Samsung cũng là điều mà nhiều người dùng quan tâm, nếu không may laptop của bạn bị hỏng trong quá trình sử dụng nhưng không nhớ thời hạn bảo hành của máy thì cần phải tìm hiểu cách check bảo hành Samsung để được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.

check-bao-hanh-samsung-chinh-xac-ra-ngay-thang-xuat-xuong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Samsung (Chính hãng)

Để check bảo hành Samsung quý khách hàng soạn 1 tin nhắng có nội dung là số Serial Number GỬI 6060. Lưu ý số Serial Number của laptop Samsung được in trên tem mã vạch dán ở trên sản phẩm. Chỉ với 1 bước đơn giản là bạn đã biết được thời hạn bảo hành laptop của bạn có còn hay không, thông thường thời gian sửa chữa laptop tại trung tâm hảo hành Samsung chính hãng sẽ lâu hơn và chi phí sửa chữa đắt hơn so với việc sửa chữa bên ngoài. Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop... chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

check-bao-hanh-samsung-chinh-xac-ra-ngay-thang-xuat-xuong-03

Sửa laptop 24h hướng dẫn cách check bảo hành Samsung

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Quy trình sửa chữa laptop được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

check-bao-hanh-samsung-chinh-xac-ra-ngay-thang-xuat-xuong-05

Sửa laptop2 4h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa chữa tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, khi thay linh kiện mới chế độ bảo hành là 1 năm, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa latpop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

check-bao-hanh-samsung-chinh-xac-ra-ngay-thang-xuat-xuong-06

 

check-bao-hanh-samsung-chinh-xac-ra-ngay-thang-xuat-xuong-07

1900.29.29.79