Check bh Apple chi tiết ra Ngày sản xuất/Hạn bảo hành

Lượt xem: 269

Sửa laptop 24h Laptop Apple của em đang bị lỗi màn hình, em muốn check bh Apple để xem thời hạn bảo hành có còn hay không, rất mong được tư vấn ạ!

check-bh-apple-chi-tiet-ra-ngay-san-xuat-han-bao-hanh-01

Hướng dẫn check bh Apple

Laptop Apple là một trong những thương hiệu laptop phục vụ cho đối tượng doanh nhân thành đạt, các sản phẩm của Apple luôn được người dùng đánh giá cao về cấu hình và thiết kế. Nếu trong quá trình sử dụng laptop mà chẳng may bạn gặp dấu hiệu lỗi muốn tới trung tâm bảo hành nhưng không nhớ thời hạn bảo hành của máy thì có thể check bh Apple như sau:

check-bh-apple-chi-tiet-ra-ngay-san-xuat-han-bao-hanh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Apple (Chính hãng)
  • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://checkcoverage.apple.com/ sẽ có giao diện xuất hiện.
  • Bước 2: Bạn nhập số Serial Number vào ô thứ nhấ (lưu ý số Serial Number được khắc ở mặt sau của laptop Apple hoặc có thể xem thông qua phần About this Mac). Ở ô thứ 2 bạn nhập mã xác nhận sau đó nhấn vào Continue để check bh Apple của sản phẩm mà bạn đang sử dụng.

Ngoài ra thời hạn bảo hành của các sản phẩm Apple là 1 năm, bạn có thể dựa vào thời gian mua máy mà check bh Apple của bạn. Trong trường hợp laptop hết thời hạn bảo hành bạn lo ngại sửa chữa tại trung tâm bảo hành chi phí cao và thời gian chờ đợi lâu thì Sửa laptop 24h sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

check-bh-apple-chi-tiet-ra-ngay-san-xuat-han-bao-hanh-03

Sửa laptop 24h hướng dẫn check bh Apple

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Tất cả quy trình sửa chữa được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

check-bh-apple-chi-tiet-ra-ngay-san-xuat-han-bao-hanh-04

Chế độ bảo hành khi thay linh kiện mới tại Sửa laptop 24h là 1 năm, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn muốn check bh Apple và cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn cụ thể.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa chữa laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

check-bh-apple-chi-tiet-ra-ngay-san-xuat-han-bao-hanh-05

 

check-bh-apple-chi-tiet-ra-ngay-san-xuat-han-bao-hanh-06

1900.29.29.79