Chỉnh màn hình laptop kiểu Mới nhanh, đúng màu thiết kế

Lượt xem: 328

Sửa laptop 24h Thi thoảng màn hình laptop của mình bị tối và mình muốn chỉnh màn hình laptop sao cho phù hợp với môi trường ánh sáng xung quanh nhưng không biết cách. Mình ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

chinh-man-hinh-laptop-kieu-moi-nhanh-dung-mau-thiet-ke-01

Hướng dẫn cách chỉnh màn hình laptop

Độ sáng màn hình cần phải cân bằng với môi trường ánh sáng xung quanh, tức là nếu trời sáng thì nên tăng độ sáng màn hình, trong trường hợp trời tối thì giảm độ sáng màn hình. Với việc chỉnh màn hình laptop như vậy sẽ giúp cho mắt của chúng ta thấy dễ chịu hơn.

chinh-man-hinh-laptop-kieu-moi-nhanh-dung-mau-thiet-ke-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều cách chỉnh màn hình laptop có thể là sử dụng phần mềm hoặc các phím chức năng có sẵn, bạn có thể điều chỉnh bằng cách nếu muốn tăng giảm độ sáng màn hình thì có thể nhấn vào phím tổ hợp Fn + F2/ F3 hoặc có thể là Fn + F4/F5 hoặc Fn + F5/F6… tùy từng thiết kế của dòng máy khác nhau. Với thao tác đơn giản này bạn có thể điều chỉnh màn hình laptop sao cho phù hợp nhất làm tăng hiệu quả công việc và giảm tình trạng căng thẳng, mệt mỏi với mắt ngay cả khi bạn làm việc nhiều giờ liên tục với laptop.

Nếu trong trường hợp bạn đã thử áp dụng nhiều cách chỉnh màn hình laptop mà màn hình vẫn bị tối hoặc không đều màu, xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang… thì có thể do màn hình laptop của bạn đang bị lỗi. Nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất giúp cho công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

chinh-man-hinh-laptop-kieu-moi-nhanh-dung-mau-thiet-ke-03

Sửa laptop 24h nhận chỉnh màn hình laptop chuyên nghiệp

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành giúp bạn chỉnh màn hình laptop nếu như màn hình không chỉnh được chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng.

Tất cả mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Đối với khách hàng muốn sử dụng sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h nhưng không đến được vào giờ hành chính thì có thể tới vào buổi tối bởi chúng tôi làm việc tới 20 giờ tối đây là khoảng thời gian thuận tiện mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc.

chinh-man-hinh-laptop-kieu-moi-nhanh-dung-mau-thiet-ke-04

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách chỉnh màn hình laptop như thế nào thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được nhân viên của Sửa laptop 24h tư vấn và hỗ trợ giúp bạn thực hiện.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

chinh-man-hinh-laptop-kieu-moi-nhanh-dung-mau-thiet-ke-05

 

chinh-man-hinh-laptop-kieu-moi-nhanh-dung-mau-thiet-ke-06

1900.29.29.79