Chính sách bảo hành laptop Dell tại Sửa laptop 24h cực tốt

Lượt xem: 363

Sửa laptop 24h Mình đang muốn mua laptop Dell, nhưng không biết chính sách bảo hành laptop Dell tại Sửa laptop 24h như thế nào? Rất mong được tư vấn ạ!

chinh-sach-bao-hanh-laptop-dell-tai-sua-laptop-24h-cuc-tot-01

Chính sách bảo hành laptop Dell tại Sửa laptop 24h

Khi lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào thì vấn đề bảo hành là một trong những điều cần phải quan tâm. Đối với dòng laptop cũng vậy để đảm bảo chất lượng của sản phẩm mình mua chính hãng và địa chỉ uy tín thì chế độ bảo hành là một trong những điều quyết định tới chất lượng của sản phẩm. Khi quý khách hàng mua laptop tại Sửa laptop 24h sẽ có những chính sách bảo hành laptop Dell được áp dụng nhất định để hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm bảo đảm uy tín và chất lượng tốt nhất như sau:

chinh-sach-bao-hanh-laptop-dell-tai-sua-laptop-24h-cuc-tot-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Điều kiện để được bảo hành:

  • Chế độ bảo hành laptop Dell được tính theo thời gian khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ sửa chữa mua bán laptop của công ty đã được ghi rõ trong thẻ bảo hành có đầy đủ thông tin.
  • Các linh kiện của bộ máy bên trong khi thay thế tại công ty đã bị hư hỏng trong thời gian bảo hành laptop Dell.
  • Có đầy đủ phiếu xuất hàng linh kiện cũng như tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

Điều kiện không được bảo hành:

  • Khách hàng sử dụng không đúng theo sự hướng dẫn của Sửa laptop 24h, đã tự ý sửa chữa laptop và nâng cấp máy móc ở bên trong không cẩn thận hoặc làm rơi máy.
  • Laptop bị trầy xước về vỏ, mặt kính, dây hoặc bị vỡ màn hình do quá trình sử dụng làm va chạm máy.
  • Các linh kiện và thiết bị, máy móc không còn nguyên tem bảo hành của hãng sản xuất hoặc không có tem bảo hành của công ty. Tem đã bị rách hoặc tẩy xóa không chính xác.
  • Laptop Dell của bạn được sửa chữa ở những nơi không thuộc thẩm quyền của trung tâm Sửa laptop 24h do đó mà không được áp dụng chính sách bảo hành laptop Dell.

chinh-sach-bao-hanh-laptop-dell-tai-sua-laptop-24h-cuc-tot-03

Những lợi ích khi mua laptop Dell tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM… uy tín tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo hàng chính hãng, có tem bảo hành laptop Dell giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Với chế độ bảo hành laptop Dell dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

chinh-sach-bao-hanh-laptop-dell-tai-sua-laptop-24h-cuc-tot-04

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h nhưng không tới được vào giờ hành chính thì hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi làm việc tới 20 giờ tối. Đây là khoảng thời gian khá thuận tiện cho quý khách hàng mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc. Nếu bạn muốn biết chế độ bảo hành laptop Dell tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

chinh-sach-bao-hanh-laptop-dell-tai-sua-laptop-24h-cuc-tot-05

 

chinh-sach-bao-hanh-laptop-dell-tai-sua-laptop-24h-cuc-tot-06

1900.29.29.79