Chỉnh sửa bản lề laptop Dell giá rẻ thẩm mỹ chắc chắn như mới

Lượt xem: 2680

CHÍNH SỬA BẢN LỀ LAPTOP DELL GIÁ RẺ CHẮC CHẮN NHƯ MỚI

Bản lề laptop là thành phần dễ bung gãy nhất của laptop. Nếu một ngày bạn vô tình mở máy dùng lực quá mạnh làm gãy bản lề laptop thì phải làm sao? Một giải pháp cho bạn là hãy đến ngay Trung tâm Sửa laptop 24h đê sử dụng ngay dịch vụ hàn, sửa bản lề laptop Dell trong 30 phút thẩm mỹ chất lượng mà chắn chắn như mới.

chinh-sua-ban-le-laptop-dell-gia-re-tham-my-chac-chan-nhu-moi

Sửa bản lề laptop Dell không còn là chuyện quá xa lạ

Theo thống kê số lượng đến Trung laptop Sửa laptop 24h để hàn, sửa bản lề laptop Dell và một số dòng máy khác khá phổ biến chiếm 25% trên tổng số lượng khách hàng trong ngày. Câu giải thích ở đây là gì?

Chất lượng dịch vụ tốt chưa hẳn, ở đây chính là sự thẩm mỹ trong từng đường hàn bản lề

Thật vậy, với đội ngũ tay nghề cao đã có kinh nghiệm trong nhiều năm đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ hàn, sửa bản lề laptop Dell tốt nhất. Và ở đây phải nói về tính thẩm mỹ khi từng mũi hàn sửa bản lề laptop Dell được đội ngũ kĩ thuật viên ở đây chăm chút khá đẹp. Bản lề được hàn sửa bản lề laptop Dell ra khá giống máy mới và không tì vết. Đây cũng là điểm cộng cho công ty.

chinh-sua-ban-le-laptop-dell-gia-re-tham-my-chac-chan-nhu-moi-01

sửa bản lề laptop Macbook 2016

Cách chỉnh sửa bản lề laptop Dell

Nếu bản lề cũ bị gãy nhiều thì ko cần thay. Nếu mòn rồi thì hàn hoặc thay mới của cái laptop khác

Laptop sau 1 thời gian dài sử dụng hoặc tricks, rơi hỏng hoặc bạn mở quá mạnh tay... Gây nên tình trạng gãy bản lề laptop và khó chịu mỗi, bản lề laptop yếu mỗi khi mở nắp...

Nguyên nhân chính là do chốt bản lề bị mòn hoặc do khớp bản lề bị lỏng - không ôm khít vào chốt bản lề. Cách chỉnh sửa bản lề laptop Dell như sau:

Giá sửa chữa bản lề laptop Dell bao nhiêu tiền?

Tham khảo bảng giá chỉnh sửa bản lề laptop Dell lấy liền TPHCM:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

 

chinh-sua-ban-le-laptop-dell-gia-re-tham-my-chac-chan-nhu-moi-02

• Bước 1: Kiểm tra chốt cũ và linh kiện thay thế mới

Bạn mở nắp laptop ra, lấy cái đinh ốc nhỏ và kìm để đóng cái chốt cũ ra

• Bước 2: Tháo lắp thay thế bản lề laptop mới
Nếu chốt cũ chưa bị mòn nhiều thì ko cần thay. Nếu mòn rồi thì thay bằng 1 cái chốt của cái laptop khác tiến hành sửa bản lề laptop Dell

• Bước 3: Hàn lại bản lề

Đối với nắp trên vô cùng dễ gãy cần phải thao tác hàn, sửa bản lề laptop Dell cận thận nhét sợi cáp màn hình vào tùy máy có dùng làm bản lề vào. Dùng kìm bóp các khớp bản lề cho ôm sát với chốt, đối với nắp dưới làm tương tự.

chinh-sua-ban-le-laptop-dell-gia-re-tham-my-chac-chan-nhu-moi-03

Gia cố sửa bản lề laptop Dell 

Lưu ý: Nếu chốt chưa bị yếu gãy hoặc ko phải thay thì các bạn chỉ việc bóp vào cho khớp ôm khít lấy chốt bản lề là được. Nếu xác định thay chốt thì phải cho cái chốt mới vào rồi mới bóp.

• Bước 4: Tiến hàn lắp ráp lại thẩm mỹ cho khách

Ráp nắp trên và nắp dưới vào nhau sau quá trình sửa bản lề laptop Dell rồi đóng cây chốt bản lề vào là xong. Nếu bạn thay bằng chốt mới thì phải cắt 2 đầu sao cho chiều dài chốt bằng chiều dài chốt cũ (nhớ mài 2 đầu chốt nhé). Vậy là bạn đã biết cách chỉnh sửa bản lề laptop Dell để nắp laptop kín khít rồi đấy.

chinh-sua-ban-le-laptop-dell-gia-re-tham-my-chac-chan-nhu-moi-04

Lưu ý rằng, khi thay chốt mới rất có khả năng chốt và khớp của bản lề chưa được trơn tru. Do đó xảy ra trường hợp nắp bị kẹt (khi mở ra mà cái nắp ko rơi xuống hết). Bạn cứ yên tâm sử dụng, bật ra bật vào độ 1 tuần là trơn tru và bình thường sau khi sửa bản lề laptop Dell ngay thôi.

chinh-sua-ban-le-laptop-dell-gia-re-tham-my-chac-chan-nhu-moi-05

Đây là tình trạng nắp hơi rít, ko rơi xuống hết được. Nhưng dùng 1 tuần là lại như lúc mới thẩm mỹ. Nắp kín lắm, mở ra mở vào rất sướng tay khá êm. 

 

chinh-sua-ban-le-laptop-dell-gia-re-tham-my-chac-chan-nhu-moi-07

1900.29.29.79