Chỗ sửa laptop uy tín tphcm

Lượt xem: 6315

- Ngày nay, laptop là vật dụng không thể thiếu của chúng ta, thậm chí chúng còn trở thành “vật bất ly thân” đối với một số người nhất là sinh viên, nhân viên văn phòng. Thế nhưng khi laptop của bạn bị “bệnh”, bạn lại loay hoay không tìm ra chỗ sửa laptop uy tín tphcm?

Chỗ sửa laptop uy tín tphcm

Tại sao lại như vậy, chẳng phải chỉ cần mang đến một trung tâm sửa laptop là được sao?

Chỗ sửa laptop uy tín tphcm có hay không?

- Ngày nay, việc tìm CHỖ SỬA LAPTOP UY TÍN TPHCM không còn là điều dễ dàng nữa. Bởi vì đã có rất nhiều khách hàng gặp phải những vấn đề đáng lên án. Và rất nhiều người lo sợ điều đó.

- Vấn đề lớn nhất mà khách hàng gặp phải đó là bị “luộc linh kiện”. Khi mang máy đi máy chỉ hỏng sơ sơ, linh kiện nguyên vẹn nhưng khi mang về linh kiện chính hãng đã không còn, và thay vào đó là những đồ cũ, hàng kém chất lượng…

- Tệ hại hơn nữa là máy hỏng ít có thể đứt dây, ram bị bụi…, lại thành những lỗi lớn hơn như: cháy ram, cháy ổ cứng,... Nếu máy gặp những lỗi lớn hơn có thể bị “khai tử” bất cứ lúc nào nếu khách hàng không biết nhiều về kỹ thuật.

Chỗ sửa laptop uy tín tphcm

Tại sao lại xảy ra những trường hợp đó?

- Điều này có rất nhiều lý do để lý giải, nhưng vấn đề lớn hơn cả đó là nguồn lợi kiếm được lớn hơn đạo đức nghề nghiệp.

- Những linh kiện chính hãng bị lấy đi có giá trị rất lớn so với những linh kiện kém chất lượng.Vì vậy, chẳng cần sửa chữa nhiều mà vẫn kiếm được món “hời” lớn hơn việc ngồi cặm cụi sửa chữa những linh kiện hỏng.

- Khi sửa xong máy tính, mang về dùng rồi lại hỏng tiếp đương nhiên khách hàng sẽ quay lại chỗ cũ để sửa tiếp.Và như thế chi phí sửa máy tính khách hàng phải trả không chỉ là một lần mà có thể là ba, bốn lần. Khổ nhất là những người có máy tính bị “khai tử”, khi họ quay lại sẽ tha hồ bị “chặt chém”. Và dĩ nhiên họ phải chấp nhận bởi vì nơi này hiểu “bệnh” của máy tính hơn họ, và với mức giá đó họ có thể chấp nhận được thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua máy mới.

- Lý do lớn nhất là vì ham lợi trước mắt mà những “bác sĩ máy tính” tự phong không màng đến những lợi ích của khách hàng, tận dụng điểm yếu hiểu biết ít về linh kiện công nghệ của họ để lợi dụng.

- Dĩ nhiên phần thiệt hại lớn nhất là thuộc về khách hàng. Vì không có nhiều hiểu biết về linh kiện mà máy tính của họ không còn nguyên vẹn như trước, tiền mất tật mang.

- Hơn nữa họ không còn tin tưởng vào những nơi mà được gọi là chỗ sửa laptop uy tín tphcm.

Chỗ sửa laptop uy tín tphcm

Lời khuyên khi đến chỗ sửa laptop uy tín tphcm

- Laptop bị bệnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Tìm một chỗ sửa laptop uy tín tphcm là điều cần thiết. Nhưng trước khi mang máy đi sửa bạn hãy lưu ý một số điều sau:

- Trước khi mang laptop đi sửa: bạn cần xác định bộ phận nào bị bệnh, và bệnh đó ở mức độ nào, có thể sửa được không? Không khó để xác định điều này, bạn có thể tra những thông tin này ở trên internet, có rất nhiều diễn đàn, website chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề này. Chắc chắn hơn nữa bạn tìm đến sự trợ giúp của những người bạn có nhiều hiểu biết về laptop…

- Sau khi xác định được bệnh của laptop bạn cần tìm hiểu xem chỗ sửa laptop uy tín tphcm ở đâu. Bạn nên tìm hiểu hết thông tin mình có thể tìm được như: năm thành lập, địa điểm, quy trình hoạt động, thành tích… vì bạn có càng nhiều thông tin thì độ tin tưởng càng cao. Những thông tin này có thể tìm trên internet hoặc hỏi người quen.

- Khi mang laptop đến nơi cần sửa bạn nên hỏi xem máy mình hỏng bộ phận nào, có thể sửa được không, giá bao nhiêu?, lấy trong bao lâu? ( những điều này check lại thông tin bạn đã biết). Sau đó nhớ ghi nhớ lại số seri của các thiết bị bị hỏng và cả các thiết bị quan trọng. Khi lấy lại laptop bạn nên tỉ mỉ kiểm tra lại seri của các linh kiện.

Sửa laptop 24h, chỗ sửa laptop uy tín tphcm      

- Sửa laptop 24h là một thương hiệu khá nổi tiếng và rất uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà rất nhiều người tin tưởng gửi gắm vật bất ly thân của mình. Thương hiệu đã thành lập 5 năm, hoạt động với tôn chỉ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chỗ sửa laptop uy tín tphcm

- Sửa laptop 24h hoạt động hàng ngày từ 7h sáng đến 9h tối với quy trình rất rõ ràng là: khi khách hàng mang laptop đến, laptop sẽ được nhận và kiểm tra trực tiếp trước mặt chủ nhân sau đó nhận định lỗi, báo lỗi, báo giá. Nếu khách hàng đồng ý máy tính sẽ được sửa và lấy lại sau 1h – 2h hoặc lâu hơn tuỳ lỗi sửa chữa.

- Nếu laptop của bạn bị nặng hơn phải để qua đêm thì sửa laptop 24h sẽ nhận máy, kiểm tra, báo lỗi. Nếu khách hàng đồng ý, trung tâm sẽ lấy thông tin, báo giá và hẹn ngày khách hàng đến lấy.

BẢNG GIÁ SỬA LAPTOP

Chổ sửa laptop uy tín tphcm

 

- Bạn có thể xem bảng giá chi tiết tại: Bảng giá sửa chữa laptop

- Tất cả linh kiện laptop của bạn mà trung tâm sửa chữa sẽ được bảo hành, nếu trung tâm không thể sửa được thì sẽ hoàn lại phí dịch vụ cho bạn.

- Nếu bạn cần một chỗ SỬA LAPTOP UY TÍN tphcm hãy yên tâm đến với sửa laptop 24h, nơi đây sẽ hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho bạn với chi phí hợp với túi tiền của bạn.

Ngoài ra:

  Quý khách có thể tham khảo Chẩn Đoán LỗiKhắc Phục Lỗi của Sửa Laptop 24h để chẩn đoán và khắc phục một số Lỗi Laptop của mình trước khi mang đi đến những trung tâm sửa chữa nhé.

Chỗ sửa laptop uy tín tphcm

 

Chẩn đoán lỗi Laptop

Khắc phục Lỗi Laptop

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Sửa chữa Laptop

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: 179 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://sualaptop24h.com.vn/

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lể)

1900.29.29.79