Chuyên bán bàn phím laptop các loại tại TPHCM

Lượt xem: 749

Sửa laptop 24h Đối với những loại laptop hiếm, chỉ có hàng xách tay và không thông dụng tại thị trường Việt Nam, nếu chúng ta xảy ra hư hỏng sẽ rất khó tìm nơi có thể cung cấp được loại bàn phím đúng như mẫu mã chúng ta đang sử dụng, nhưng trung tâm Sửa laptop 24h là nơi chuyên bán bàn phím laptop các loại sẽ có thể giúp bạn tìm được loại bàn phím đúng theo từng model và giá cả phải chăng nhất.

chuyen-ban-ban-phim-laptop-cac-loai-tai-tphcm-01

Chuyên bán bàn phím laptop các loại tại TPHCM

Ngoài những thương hiệu phổ biến trên thị trường cũng như model thông dụng hiện nay, vẫn có một số lượng người dùng các loại laptop xách tay từ các thị trường khác, chẳng hạn như Mĩ, Nhật, Hàn, bởi lẽ một số người dùng thường quan niệm hàng hóa dành cho thị trường này thường tốt hơn rất nhiều so với các model phổ thông tại Việt Nam. Các sản phẩm này thường rất khó kiếm linh kiện tại Việt Nam, đặc biệt bàn phím là thiết bị khá dễ hỏng sau thời gian dài, có thể bạn vẫn sử dụng bình thường sau nhiều năm, nhưng khi đó chỉ cần một lần vô ý làm đổ nước vào bàn phím, chúng ta phải tìm nơi chuyên bán bàn phím laptop các loại mới có thể tìm được đúng loại bàn phím.

Tham khảo bảng giá chuyên bán bàn phím laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

chuyen-ban-ban-phim-laptop-cac-loai-tai-tphcm-02

Biện pháp tạm thời được đại đa số khách hàng áp dụng thường là tìm chiếc bàn phím rời với giá vài chục nghìn để thay thế trong lúc cấp bách, nhưng chắc hẳn cách này sẽ không dùng được lâu. Laptop là chiếc máy tính phù hợp với nhiều người bởi tính cơ động, nhưng nếu sử dụng một chiếc bàn phím rời và gắn thông qua cổng usb, sẽ khá phiền phức, ngoài ra việc mất thảm mĩ cũng là vấn đề khá nhiều người không thích. Có khá nhiều nơi chuyên bán bàn phím laptop các loại như trung tâm Sửa laptop 24h¸ chúng tôi thường tìm kiếm các nguồn hàng ở nhiều thị trường khác nhau, một số có thể liên hệ trực tiếp với các nhà máy để nhập khẩu về Việt Nam, từ đó giảm được khá nhiều chi phí so với những nơi khác.

chuyen-ban-ban-phim-laptop-cac-loai-tai-tphcm-03

Cũng chính vì lẽ đó, nếu bạn đang tìm một nơi chuyên bán bàn phím laptop các loại với mức giá tốt, hoặc bạn đang sở hữu một chiếc máy tính thuộc hàng hiếm và đang gặp tình trạng bàn phím bị hư hỏng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là nơi đầu tiên bạn nên ghé. Ngoài việc có thể giúp đỡ khách hàng tìm bàn phím của những mẫu laptop hiếm, trung tâm Sửa laptop 24h còn cung cấp nhiều loại bàn phím của các laptop từ các hãng HP, Lenovo, Acer, Samsung….khá phổ biến hiện nay và mức giá của chúng tôi luôn tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

chuyen-ban-ban-phim-laptop-cac-loai-tai-tphcm-04

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 90 ngày sử dụng, tất cả mọi vấn đề phát sinh do sản phẩm đều được bảo hành để đảm bảo uy tín và sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trung tâm Sửa laptop 24h là nơi chuyên bán bàn phím laptop các loại có thể thay thế để khách hàng chờ và lấy ngay.

chuyen-ban-ban-phim-laptop-cac-loai-tai-tphcm-05

Không chỉ là nơi chuyên bán bàn phím laptop các loại, nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề thắc mắc từ khách hàng, cả về sản phẩm, chế độ cũng như chất lượng của đa số hàng hóa trên thị trường. Khá nhiều khách hàng hiện nay đã sử dụng và rất hài lòng với dịch vụ từ trung tâm Sửa laptop 24h và ngày càng có nhiều khách hàng được giới thiệu và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

 

chuyen-ban-ban-phim-laptop-cac-loai-tai-tphcm-07

1900.29.29.79