Chuyên bán Macbook Air cũ chính hãng BH 3 tháng

Lượt xem: 968

Sửa laptop 24h Macbook air nhiều năm gần đây bắt đầu được săn đóc khá nhiều, nhất là các sản phẩm macbook air cũ, đặc biệt những chiếc macbook này dù ra đời từ khoảng những năm 2009, nhưng đến tận bây giờ nó vẫn là những sản phẩm máy tính xách tay cực kì tuyệt vời dành cho chị em ưa thích sự mỏng nhẹ và thời lượng pin sử dụng tốt.

chuyen-ban-macbook-air-cu-chinh-hang-bh-3-thang-01

Nhưng có một điều anh chị em cần lưu ý, bởi vì tuổi thọ của những sản phẩm này đã khá cao, không còn sản xuất hàng hóa mới trên thị trường nên chúng ta cần tìm những nơi chuyên bán macbook air cũ có đủ sự tin tưởng để gởi niềm tin.

chuyen-ban-macbook-air-cu-chinh-hang-bh-3-thang-02

Chuyên bán macbook air cũ tại HCM

Từ một mặt hàng cao cấp, nay đã trở thành bình dân, dĩ nhiên tuổi đời của những sản phẩm này chắc chắn đã khá lâu so với những sản phẩm khác. Nguồn hàng cũng có nhiều đặc điểm khác nhau tại những cửa hàng, đối với những nơi uy tín như trung tâm Sửa laptop 24h, đa số chúng tôi sẽ nhập từ Mỹ, Nhật, Hàn và Anh, bởi lẽ người sử dụng ở các thị trường này sẽ đổi máy theo chu kì năm, không cần đợi hư hỏng, ngoài ra so với hàng từ Trung Quốc, chất lượng sản phẩm cũng như mức độ bảo toàn của macbook khi về đến Việt Nam sẽ cao hơn.

Tham khảo bảng giá chuyên bán macbook air cũ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

chuyen-ban-macbook-air-cu-chinh-hang-bh-3-thang-03

Nhiều nơi chuyên bán macbook air cũ nhưng họ hầu như chỉ đi thua mua macbook từ rất nhiều nguồn, thậm chí có thể họ không hề có một quy trình kiểm tra cụ thể bên trong sản phẩm, đơn giản họ chỉ bán và bảo hành băng miệng, rủi ro xảy ra đa số người dùng đều phải chịu thiệt hại và từ đó mất tiền lại rước thêm phiền phức. Không phải chỉ những nơi chuyển phân phối, sửa chữa các sản phẩm của Apple mới là nơi chuyên bán macbook air cũ, các trung tâm, cửa hàng chuyên cung cấp máy tính xách tay thậm chí còn có thể tìm được nguồn hàng tốt hơn.

Đối với những chiếc macbook air, chúng ta cần lưu ý khi kiểm và mua:

Điều 1: Nơi làm ăn uy tín

Điều 2: Macbook air phải có sự chính xác về nguồn gốc trên thân máy và cam kết của người bán hàng

Điều 3: Thái độ nhân viên phải niềm nở, tư vấn chính xác và có đủ kiến thức khi vấn đáp

chuyen-ban-macbook-air-cu-chinh-hang-bh-3-thang-04

Trên đây chỉ là sơ bộ những gì cần thiết nhất dành cho khách hàng đang tìm kiếm nơi chuyên bán macbook air cũ, để tránh những sai xót vô tình, hãy tìm những người bạn, những người thân có kiến thức về macbook để họ có thể trợ giúp bạn, còn nếu bạn không thể tìm được ai, hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tận tâm như gia đình. Ngoài việc tư vấn, các yếu tố về sự ưa thích, thói quen cũng như tầm tiền của các sản phẩm được đặc biệt chú ý, bởi lẽ nếu chi quá nhiều tiền vào một sản phẩm nhưng chúng ta không hề vừa ý, đó sẽ là một sai lầm rất lớn, đa số những trung tâ chuyên bán macbook air cũ hiện tại không hề tư vấn như thế cho khách hàng, đơn giản họ chỉ bán sản phẩm

chuyen-ban-macbook-air-cu-chinh-hang-bh-3-thang-05

Macbook air đặc biệt phải lưu ý các thành phần: Pin, bàn phím và màn hình. Đây là những thành phần quan trọng, người hay di chuyển sẽ cần thời lượng pin lâu, bàn phím có cảm giác gõ tốt và chỉ có màn hình zin của Apple mới có thể hiện thị tốt và chân thực nhất để quá trình làm việc hiệu quả hơn.

 

 

chuyen-ban-macbook-air-cu-chinh-hang-bh-3-thang-07

1900.29.29.79