Chuyên bán macbook pro cũ uy tín và giá tốt ở TPHCM

Lượt xem: 843

Sửa laptop 24h Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng macbook cũng như ưa thích các sản phẩm này, việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến chắc hẳn là những chiếc macbook cũ, giá sẽ hợp lí hơn và tiết kiệm hơn. Nhưng để tìm được nơi chuyên bán macbook pro cũ sẽ khá khó khăn bởi hiện tại có quá nhiều cửa hàng đang bán macbook tại TPHCM.

chuyen-ban-macbook-pro-cu-uy-tin-va-gia-tot-o-tphcm-01

Chuyên bán macbook pro cũ uy tín và giá tốt ở TPHCM.

Nơi đầu tiên người dùng macbook, dù là tìm mua sản phẩm mới hay cũ, chắc hẳn ai cũng muốn tìm nơi chuyên bán macbook để có thể tìm được những sản phẩm uy tín. Trường hợp nếu người dùng muốn mua những chiếc macbook mới, hãy tìm những nơi bán giá rẻ nhất, chăm sóc khách hàng chu đáo và đồng thời cũng phải uy tín để có thể khiếu nại trong trường hợp mua phải hàng trả bảo hành, còn nếu chúng ta đang có ngân sách hạn chế, việc tìm nơi chuyên bán macbook pro cũ sẽ là điều cần thiết, bởi macbook cần phải có cam kết về chất lượng, sự ổn định, chưa sửa chữa cũng như thái độ nhân viên tư vấn phải thật sự tốt.

Tham khảo bảng giá sửa chữa chuyên bán macbook pro cũ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

chuyen-ban-macbook-pro-cu-uy-tin-va-gia-tot-o-tphcm-02

Ngoài ra, có khá nhiều loại macbook pro hiện nay trên thị trường, có thể bạn không cần mua loại mới nhất, chúng ta chỉ cần đến nơi chuyên bán macbook pro cũ và tìm những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mức giá sẽ tiết kiệm hơn nếu chỉ chăm chăm vào mua những model mới, miễn sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu, giá hợp lí thì đó sẽ là lựa chọn tốt nhất. Hiện tại với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như đội ngũ tư vấn có nhiều năm bán hàng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể tư vấn và giúp bạn tìm ra chiếc macbook pro phù hợp nhất với nhu cầu của mình, đồng thời chi phí sẽ tối ưu, hậu mãi 90 ngày bảo hành để chúng ta có thể yên tâm sử dụng.

chuyen-ban-macbook-pro-cu-uy-tin-va-gia-tot-o-tphcm-03

Hiện tại có khá nhiều nơi chuyên bán macbook pro cũ, khách hàng sẽ cần lưu ý:

-Nơi uy tín không bắt buộc phải bán đắt

-Macbook pro cũ phải có vết tích sử dụng, không được quá mới

-Hàng hóa phải có nguồn gốc rõ ràng

-Kiểm tra thông tin trong máy phải trùng khớp với trên website và ngoại hình

Những lưu ý trên là việc cần thiết nhất cho khách hàng đang tìm mua macbook pro, bởi vì chỉ có những hàng hóa thật sự chất lượng mới có thể trải qua được những phép kiểm tra chúng tôi vừa liệt kê. Các sản phẩm của Apple có giá khá cao, vì thế hãy chọn sản phẩm chất lượng và mức giá tối ưu, đừng ham các sản phẩm bởi vì có khá nhiều nguy cơ máy móc có thể xảy ra vấn đề bất kì lúc nào.

chuyen-ban-macbook-pro-cu-uy-tin-va-gia-tot-o-tphcm-04

Trung tâm Sửa laptop 24h dù không phải là nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Apple, nhưng nếu khách hàng đang tìm một chiếc macbook pro chất lượng, chúng tôi sẽ là địa điểm chuyên bán macbook pro cũ bạn nên ghé đầu tiền. Ngoài macbook pro, chúng tôi còn có những sản phẩm khác để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, khi ghé thăm chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn tối ưu cho tầm tiền, có thể đối với một vài nhu cầu sẽ cần sử dụng macbook, nhưng đối với một vài trường hợp, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm hợp lí với mức giá thấp hơn, từ đó có thể đảm bảo được túi tiền của khách hàng.

chuyen-ban-macbook-pro-cu-uy-tin-va-gia-tot-o-tphcm-05

Tất cả những sản phẩm của chúng tôi luôn là loại chất lượng nhất, tốt nhất và luôn được khách hàng ưa thích khi chỉ mới nhìn lần đầu.

 

chuyen-ban-macbook-pro-cu-uy-tin-va-gia-tot-o-tphcm-07

1900.29.29.79