Chuyên bán màn hình laptop uy tín và chuyên nghiệp tại HCM

Lượt xem: 860

Sửa laptop 24h Nếu bạn là người thích tự tay kiểm soát mọi thứ minh sử dụng, ắt hẳn nếu có một món đồ hư, chúng ta sẽ muốn có thể tự sửa chữa mà không cần phải bỏ tiền sử dụng các dịch vụ cũng như tiết kiệm thời gian đi lại. Nhưng có một vài trường hợp buộc phải mua, chẳng hạn như màn hình laptop bị hỏng, chúng ta có thể thay nhưng không thể tự làm ra màn hình, vì thế việc tìm tới những nơi chuyên bán màn hình laptop là điều tất yếu hiển nhiên.

chuyen-ban-man-hinh-laptop-uy-tin-va-chuyen-nghiep-tai-hcm-01

Chuyên bán màn hình laptop úy tín và chuyên nghiệp tại HCM

Không chỉ có màn hình, nhiều thành phần khác trên chiếc máy tính chúng ta cũng không thể hoàn toàn “tự thân vận động 100%” tại nhà được, chắn chắn bạn sẽ phải tìm đến nơi chuyên bán các loại linh kiện laptop cũng như chuyên bán màn hình laptop để có thể tìm được các sản phẩm tốt và uy tín. Ngoài ra, cũng bởi vì mức độ rủi ro và nguy cơ khá cao ở nhiều loại màn hình trôi nổi, trung tâm Sửa laptop 24h hoàn toàn có thể làm bạn tin tưởng với những sản phẩm chất lượng nhất, từ bàn phím của laptop, cho đến màn hình laptop, pin, main, ổ cứng….Cũng như nhiều thành phần khác đều là những loại tốt nhất

Tham khảo bảng giá chuyên bán màn hình laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

chuyen-ban-man-hinh-laptop-uy-tin-va-chuyen-nghiep-tai-hcm-02

Không riêng gì màn hình laptop, nếu bạn có đủ kiến thức và tự tin vào khả năng của mình, chúng ta sẽ có thể dễ dàng tự thay được bàn phím, main, ổ cứng, ram….Ngay tại nhà với những nguồn linh kiện chất lượng được cung cấp từ trung tâm chuyên bán màn hình laptop Sửa laptop 24h của chúng tôi. Ngoài ra, đối với những trường hợp khách hàng muốn tận mắt nhìn thấy việc sửa chữa, chúng tôi cũng sẵn sàng chiều lòng, bởi lẽ việc có quá nhiều nơi sử dụng những thủ thuật, linh kiện kém chất lượng và làm dấy lên mối lo ngại đối với các nguồn linh kiện cũng là phản xạ bình thường của khách hàng.

chuyen-ban-man-hinh-laptop-uy-tin-va-chuyen-nghiep-tai-hcm-03

Những loại màn hình giá tốt hiện nay tại các trung tâm, siêu thị và cửa hàng chuyên bán màn hình laptop đều đa số nhập và đi với số lượng lớn từ Trung Quốc, các nguồn hàng này chủ yếu từ các nhà máy của các hãng chuyên gia công màn hình LG, Samsung, nhưng không phải vì thế mà bất kì lô hàng nào cũng chất lượng. Một số trường hợp, vì để tăng mức độ lợi nhuận, các cửa hàng sử dụng những sản phẩm lỗi của các hãng tên tuổi này và lại tính phí mặt bằng chung cho khách hàng, chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ dễ phát sinh lỗi và dẫn đến phiền phức, cửa hàng cũng chối bỏ trách nhiệm và thường quy là lỗi người dùng.

chuyen-ban-man-hinh-laptop-uy-tin-va-chuyen-nghiep-tai-hcm-04

Trung tâm Sửa laptop 24h ngoài việc chuyên bán màn hình laptop và cam kết nguồn linh kiện tốt và chính hãng từ những tên tuổi lớn, chúng tôi còn có thể đảm bảo được sự yên tâm của khách hàng khi sử dụng. Các sản phẩm sẽ được bảo hành 90 ngày kể từ thời điểm bàn giao cho khách hàng, nếu những lỗi kĩ thuật là do sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành đúng như cam kết.

Đối với việc tự thay màn hình laptop, nếu bạn hứng thú, chúng ta sẽ có thể tìm hiểu thử:

Bước 1: Chọn linh kiện tốt từ nơi chuyên bán màn hình laptop

Bước 2: Tháo rời màn hinh

Bước 3: Gắn màn hình, chân tiếp xúc với main

Bước 4: Hoàn thành và gắn ốc lại

chuyen-ban-man-hinh-laptop-uy-tin-va-chuyen-nghiep-tai-hcm-05

Nhân viên của trung tâm Sửa laptop 24h chỉ mất 10 phút để thực hiện những thao tác trên, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 

chuyen-ban-man-hinh-laptop-uy-tin-va-chuyen-nghiep-tai-hcm-07

1900.29.29.79