Chuyên bán phụ kiện Macbook chính hãng TPHCM

Lượt xem: 1148

Sửa laptop 24h Cái gì trở nên nhiều, phổ biến và giá đắt thì chắc chắn xu hướng sẽ có những thứ thay thế với giá rẻ hơn, từ nhiều nguồn hơn và đồng thời chất lượng sẽ từ mức tương đương hoặc không thể so sánh được.

chuyen-ban-phu-kien-macbook-chinh-hang-tphcm-01

Đối với macbook, chúng ta phải tìm nơi chuyên bán phụ kiện macbook chính hãng, bởi lẽ nếu sạc, bao da, miếng dán chống chói….Cũng như nhiều thành phần khác, nếu chọn mua mà không xem trước, nguy cơ mua phải “hàng dỏm giá cao” là chuyện vô cùng hiển nhiên

Tìm nơi chuyên bán phụ kiện macbook chính hãng tại HCM

Đi theo xu hướng trong nhiều năm qua, macbook bắt đầu có nhiều loại phụ kiện đi kèm, bằng chứng là nhiều nơi đăng biển chuyên bán phụ kiện macbook chính hãng. Phụ kiện đi kèm có thể là những vật dụng trang trí, chẳng hạn như dán da, dán hoa văn, bao đựng macbook, đế tản nhiệt cho macbook cũng như sạc cho macbook. Có thể bạn ít chút ý, nhưng người dùng thường chọn lựa những sản phẩm chỉ cần đẹp, chiếc macbook có thể sử dụng được la họ chọn nó, vậy thôi

Tham khảo bảng giá chuyên bán phụ kiện macbook chính hãng các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

chuyen-ban-phu-kien-macbook-chinh-hang-tphcm-02

Nhưng ít ai chú ý về tuổi thọ, độ bền cũng như khả năng bền màu sau một thời gian sử dụng đối với những loại phụ kiện giá rẻ và không có chất lượng. Vì sao một chiếc bao da macbook lại có nhiều giá, có loại gần hai triệu đông, có loại cũng chỉ chưa đến hai trăm nghìn đồng? Dán da, dán nhám màn hình, trang trí macbook cũng thế, vì sao có nhiều nơi lấy giá rất đắc nhưng cũng vì sao có những nơi chỉ có giá 1/3 so với những nơi khác?

chuyen-ban-phu-kien-macbook-chinh-hang-tphcm-03

Nếu chỉ xét về trường hợp giá, chúng ta chưa thể kết luật bất kì điều gì, bởi lẽ một sản phảm, cùng nguồn gốc tại nhiều nơi họ vẫn có quyền bán giá khác nhau, kể cả những nơi đó đề bảng chuyên bán phụ kiện macbook chính hãng nhưng họ vẫn có quyền nhâp phụ kiện không chất lượng nhưng bán với “giá chất lượng”. Kèm theo đó, cũng có thể một vài nơi thật sự chuyên bán phụ kiện macbook chính hãng, nhưng họ bán đắt, bởi vì các sản phẩm ở tại Việt Nam đều là được bán theo giá thị trường, không phải theo giá gốc lúc nhập, nên việc chênh lệch là chuyện rất thường xuyên xảy ra.

Vậy phải làm sao để tìm nơi chuyên bán phụ kiện macbook chính hãng với giá hợp lí? Trung tâm Sửa laptop 24h với cách hoạt động bằng niềm tin của khách hàng và khẳng định uy tín bản thân, chúng tôi sẽ có thể tư vấn và giúp  khách hàng tìm hiểu thêm về những loại phụ kiện chính hãng trên thị trường hiện nay.

chuyen-ban-phu-kien-macbook-chinh-hang-tphcm-04

Ngoài ra, nếu chú ý kĩ tên của các thương hiệu trên các phụ kiện, chúng ta sẽ có thể tìm được những sản phẩm cực kì tốt mà không cần phải lo lắng, nhưng còn có một lo ngại nữa, đó là hàng nhái, hàng giả các loại linh kiện này hiện tại vẫn có rất nhiều trên thị trường, bài toán linh kiện macbook chính hãng sẽ rất khó nhằn đối với người dùng không có kinh nghiệm. Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ tư vấn và giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi chuyên bán phụ kiện macbook chính hãng và có thể giúp bạn phân biệt được nhiều loại sản phẩm và nhiều hàng hóa khác nhau.

chuyen-ban-phu-kien-macbook-chinh-hang-tphcm-05

Với tôn chí hoạt động và đặt việc lợi ích là phụ, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là một người bạn hơn là một đơn vị chỉ biết bán hàng cho khách hàng, tư vấn và chọn lựa câc sản phẩm cho khách hàng sẽ là cách chúng tôi làm việc.

 

chuyen-ban-phu-kien-macbook-chinh-hang-tphcm-06

1900.29.29.79