Chuyên dán màn hình laptop tại TPHCM

Lượt xem: 1546

Sửa laptop 24h Nhiều khách hàng sử dụng thường muốn bảo vệ chiếc laptop của mình tối đa, có thể họ dán cả thân một chiếc laptop, hoặc cũng có thể dán kèm cả màn hình, nhiều người sử dụng thích cảm giác thật thì thường chỉ dán màn hình laptop. Nếu chỉ dán màn hình, hãy tìm nơi chuyên dán màn hình laptop để có thể được phục vụ tận tình, nhanh chóng cũng như có sản phẩm tốt.

chuyen-dan-man-hinh-laptop-tai-tphcm-01

Chuyên dán màn hình laptop tại TPHCM.

Nơi chuyên dán màn hình laptop thường có những sản phẩm tốt hơn so với những nơi thông thường, ngoài ra họ có đầy đủ dụng cụ hơn, trong quá trình dán cũng như thao tác, có thể hạn chế tác động đến chiếc laptop của chúng ta, đặc biệt đối với những khách hàng thường hay dán toàn bộ chiếc laptop, nếu thợ không lành nghề, có thể họ sẽ làm trầy xước laptop của chúng ta. Ngoài ra, những nơi dán hiện nay có thể họ sẽ không có sẵn những miếng dán phù hợp, phải cắt từ miếng dán lớn hơn, vì thế độ bám sẽ không cao vì đa số những miếng dán này đều là loại thường.

Tham khảo bảng giá chuyên dán màn hình laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

chuyen-dan-man-hinh-laptop-tai-tphcm-02

Dán màn hình laptop tại nơi chuyên dán màn hình laptop sẽ có rất nhiều cái lợi, chúng ta có thể bảo vệ màn hinh khỏi các vết trầy xước, vết in hằng của bàn phím sau nhiều năm sử dụng, ngoài ra còn có thể hạn chế các va chạm không mong muốn và nó làm ảnh hưởng đến màn hình của chúng ta. Nhiều năm qua, trung tâm Sửa laptop 24h được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi, ngoài việc là nơi chuyên dán màn hình laptop, quý khách có thể hỏi bất cứ điều gi liên quan đến các sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi được hỏi.

chuyen-dan-man-hinh-laptop-tai-tphcm-03

Đối với các trường hợp dán màn hình tại trung tâm Sửa laptop 24h, tất cả đều có chế độ bảo hành, nếu trong thời gian bảo hành bị bong tróc cũng như các trường hợp lỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ đổi miếng dán màn hình mới cho khách hàng, đây là sự khác biệt so với những nơi khác với trung tâm Sửa laptop 24h chuyên dán màn hình laptop.

Nhân viên của chúng tôi với tay nghê cao cũng như được đào tạo bài bản để phục vụ khách hàng, họ có thể giúp khách hàng dán màn hình một chiếc laptop cực kì nhanh chóng, không ảnh hưởng đến màn hình cũng như các thiết bị khác. Đặc biệt, đối với khách hàng thường hay di chuyển, trung tâm Sửa laptop 24h chuyên dán màn hình laptop của chúng tôi còn có thể giúp bạn dán màn hình với miếng dán nhám, công việc thường phải sử dụng ngoài trời cũng như có ánh sáng nhiều thường phải dùng đến màn hình nhám.

chuyen-dan-man-hinh-laptop-tai-tphcm-04

Các loại laptop có màn hình nhám hiện tại đa số thường các phân khúc cao cấp, nhưng nếu chúng ta chỉ mua laptop để làm việc, không sử dụng các sản phẩm cao cấp bởi vì không cần thiết, chúng tôi có thể giúp bạn dán nhám. Với việc mua một chiếc laptop cao cấp có màn hình nhám với việc dán nhám một chiếc laptop bình thường, chúng tôi luôn muốn tối ưu chi phí cho khách hàng, không cần bỏ ra một số tiền quá lớn, trung tâm Sửa laptop 24h vẫn có thể giúp khách hàng trải nghiệm những cảm giác của những sản phẩm cao cấp.

chuyen-dan-man-hinh-laptop-tai-tphcm-05

Trung tâm Sửa laptop 24h chuyên dán màn hình laptop chỉ có miếng dán dày, keo dính, không bong tróc, sản phẩm có thể bền và đẹp sau thời gian sử dụng, ngoài ra nếu có lỗi sản phẩm, khách hàng sẽ được thay thế miếng dán mới trong thời gian bảo hành.

 

chuyen-dan-man-hinh-laptop-tai-tphcm-07

1900.29.29.79