Chuyên Fix laptop không đọc được thẻ nhớ SD giá rẻ HCM

Lượt xem: 223

Sửa laptop 24h Các loại laptop ngày nay đều được trang bị một cổng đọc thẻ SD và thông thường nó được sử dụng cho máy ảnh là chủ yếu. Nhưng trong khi sử dụng nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop không đọc được thẻ nhớ SD gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

chuyen-fix-laptop-khong-doc-duoc-the-nho-sd-gia-re-hcm-01

Nguyên nhân và cách khắc phục laptop không đọc được thẻ nhớ SD

Cổng SD được thiết kế cho người dùng với mục đích đọc thẻ nhớ SD cho máy ảnh và nếu như muốn đọc thẻ Micro SD thì bạn cần phải có một đầu ghép thẻ nhớ vào. Tuy nhiên khi bạn cắm thẻ nhớ và khi mà laptop không đọc được thẻ nhớ SD không thấy hệ thống báo tín hiệu đã nhận được kết nối. Nguyên nhân chủ yếu là do laptop đang thiếu Driver hoặc là Driver bị lỗi phần khe đọc thẻ nhớ SD. Để xác nhận tình trạng này bạn kiểm tra như sau:

chuyen-fix-laptop-khong-doc-duoc-the-nho-sd-gia-re-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Vào biểu tượng Computer và kích chuột phải chọn Mannager và Device Manager sẽ thấy xuất hiện cảnh báo rằng dấu hỏi hoặc là chấm than màu vàng trong phần USB.
  • Bước 2: Bạn tải Driver cho laptop nên chọn Driver có dạng Realtek Card Reader Driver và tiến hành cài đặt bình thường.
  • Bước 3: Cắm lại thẻ nhớ vào và xem kết quả.

Đó là nguyên nhân và cách khắc phục laptop không đọc được thẻ nhớ SD Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu bạn thấy khó khăn trong việc tự xử lý thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

chuyen-fix-laptop-khong-doc-duoc-the-nho-sd-gia-re-hcm-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop không đọc được thẻ nhớ SD tại Hồ Chí Minh

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục laptop không đọc được thẻ nhớ SD, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop… Với quy trình khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

chuyen-fix-laptop-khong-doc-duoc-the-nho-sd-gia-re-hcm-04

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h không thu bất kỳ khoản chi phí nào trong thời gian bảo hành. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h, chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

chuyen-fix-laptop-khong-doc-duoc-the-nho-sd-gia-re-hcm-06

1900.29.29.79