Chuyên fix laptop lỗi MIC giá rẻ Sinh viên lấy ngay TPHCM

Lượt xem: 266

Sửa laptop 24h Laptop của bạn đang bị lỗi mic, khiến cho bạn không nghe rõ và bị rè đôi khi còn không nghe thấy gì. Laptop lỗi mic sẽ gây ảnh hưởng tới việc sử dụng laptop của bạn.

chuyen-fix-laptop-loi-mic-gia-re-sinh-vien-lay-ngay-tphcm-01

5 bước khắc phục laptop lỗi mic

Bạn muốn thiết lập mic vào laptop để hát hoặc thu âm giọng nói của mình nhưng lại gặp tình trạng laptop lỗi míc không nghe rõ hoặc là không có tiếng, vì thế mà 5 bước cài mic chuẩn mà Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này nhanh chóng.

chuyen-fix-laptop-loi-mic-gia-re-sinh-vien-lay-ngay-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Mở hộp thoại Sound bằng cách vào Stard  --> Control Panel --> Chọn Hardware and Sound. Ở trong cửa sổ Hardware and Sound bạn nhấp chuột vào Sound để mở hộp thoại Sound cho bạn tùy chỉnh.
  • Bước 2: Khi hộp thoại Sound xuất hiện bạn sang tab Recording hiển thị tất cả các Mic được kết nối vào laptop và thiết bị nào đang sử dụng sẽ có biểu tượng chữ V ở bên cạnh.
  • Bước 3: Chọn vào thiết bị đang sử dụng và nhấn Properties.
  • Bước 4: Khi giao diện cửa sổ Mic xuất hiện bạn click sang tab levels và có thể tùy chỉnh âm lượng ở mục microphone Boost tùy ý rồi nhấn Apply khi chỉnh xong.
  • Bước 5: Nếu đã điều chỉnh mà laptop lỗi mic vẫn chưa khắc phục được thì có thể do Mic boost không hoạt động, ở trong hộp thoại Microphone Properties chuyển sang tab Advanced và bỏ dấu tích mục Allow applications to take exclusive control of this device rồi nhấn OK, sau đó hãy thiết lập lại bước 4.

chuyen-fix-laptop-loi-mic-gia-re-sinh-vien-lay-ngay-tphcm-03

Đó là 5 bước khắc phục laptop lỗi micSửa laptop 24h chia sẻ, nhờ đó bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè của mình và không bị gián đoạn. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục lỗi thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng ở Hồ Chí Minh.

Vì sao nên khắc phục laptop lỗi mic tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục laptop lỗi mic, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển như mỹ, Đức, Nhật Bản… chúng tôi không ngần ngại nhận các lỗi laptop nặng mà các trung tâm khác chuyển sang với tỷ lệ thành công cao.

chuyen-fix-laptop-loi-mic-gia-re-sinh-vien-lay-ngay-tphcm-04

Mọi quy trình khắc phục laptop lỗi mic được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu khắc phục laptop lỗi mic tại Sửa laptop 24h. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao luôn tận tâm với nghề Sửa laptop 24h đặt vị trí của mình vào khách hàng nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu cùa khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI

chuyen-fix-laptop-loi-mic-gia-re-sinh-vien-lay-ngay-tphcm-05

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

chuyen-fix-laptop-loi-mic-gia-re-sinh-vien-lay-ngay-tphcm-06

1900.29.29.79