Chuyên kiểm tra & Khắc phục laptop lỗi Driver 15 phút tại TPHCM

Lượt xem: 222

Sửa laptop 24h Thường thì sau khi cài lại Windows người dùng sẽ Download và cài đặt rất nhiều loại Driver khác nhau ở trên trang chủ về cài đặt hoặc là sử dụng đĩa Driver, Driver offline để cài đặt. Tuy nhiên không phải Driver nào cũng được sử dụng hết bởi vì còn tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng và laptop lỗi Driver cũng là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải.

chuyen-kiem-tra-khac-phuc-laptop-loi-driver-15-phut-tai-tphcm-01

Hướng dẫn kiểm tra laptop lỗi Driver

Để kiểm tra laptop lỗi Driver và có bị thiếu Driver hay không bạn có thể nhận biết thông qua các dấu hiệu như là:

  • Laptop không có cột sóng Wifi: Lý do là chưa cài Driver Wireless hoặc wifi đã bị tắt.
  • Laptop không nghe được âm thanh, biểu tượng âm thanh có gạch chéo đỏ, đây là do chưa cài Driver Audio
  • Máy tính hiển thị hình ảnh to và xấu nhìn nhức mắt, khi sử dụng chơi game hoặc một số phần mềm sẽ có thông báo lỗi liên quan tới Graphics đây là do chưa cài Driver Card màn hình và laptop không tự nhận được Driver Card màn hình.
  • Laptop không nhận thẻ nhớ là do thiếu Driver Reader
  • Laptop không có phần Bluetooth hoặc là không bật tắt được Bluetooth do thiếu Driver Bluetooth.
  • Touchpad không sử dụng được 2 ngón hoặc là kéo lên xuống do thiếu Driver touchpad.

chuyen-kiem-tra-khac-phuc-laptop-loi-driver-15-phut-tai-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Ngoài ra còn rất nhiều dấu hiệu laptop lỗi Driver với những Driver khác nhau mà bạn có thể kiểm tra bằng cách: Click chuột phải vào My computer chọn Manage, ở trong phần này bạn chọn Device Manager ( Tất cả các thiết bị kết nối với laptop của bạn sẽ hiển thị tại đây và mỗi thiết bị này đều có Driver để giúp cho laptop nhận và hiểu chức năng). Bạn để ý laptop lỗi Driver nào thì kiểm tra Driver tương ứng. Nếu chưa có Driver laptop sẽ không hiển thị hoặc là có dấu chấm than màu vàng lúc này bạn cần phải update hoặc cài lại Driver.

chuyen-kiem-tra-khac-phuc-laptop-loi-driver-15-phut-tai-tphcm-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi Driver

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục laptop lỗi Driver thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng ở Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h nhận khắc phục tất cả các lỗi laptop nặng mà các trung tâm khác chuyển sang với tỷ lệ thành công cao giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

chuyen-kiem-tra-khac-phuc-laptop-loi-driver-15-phut-tai-tphcm-04

Mọi thao tác khắc phục laptop lỗi Driver được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn cụ thể.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


 

chuyen-kiem-tra-khac-phuc-laptop-loi-driver-15-phut-tai-tphcm-06

1900.29.29.79