Chuyên linh kiện laptop giá rẻ mua & bán lớn nhất tại TPHCM

Lượt xem: 3271

CHUYÊN LINH KIỆN LAPTOP GIÁ RẺ LỚN NHẤT TẠI TPHCM

Bạn đang có nhu cầu nâng cấp hoặc mua bán linh kiện laptop giá rẻ chính hãng tại TPHCM. Thật may, Trung tâm Sửa laptop 24h Bình Thạnh là một trong những địa điểm yêu thích ấy trong cuốn sổ tay của mọi nhà.

chuyen-linh-kien-laptop-gia-re-mua-ban-lon-nhat-tai-tphcm

Mua linh kiện laptop ở đâu? Ở TPHCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán linh kiện laptop giá rẻ được rao bán tràn lan trên mạng Internet. Và nếu như bạn không chú ý lựa chọn kỹ càng thì sẽ có thể mua phải hàng giả, hàng nhái và gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy đấy nhé. Vậy làm sao để lựa chọn cửa hàng mua linh kiện laptop giá rẻ chính hãng đây? Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn nhé.

Mua linh kiện laptop giá rẻ ở đâu?

Hãy lựa chọn cửa hàng bán linh kiện laptop giá rẻ có uy tín

Lựa chọn một cửa hàng bán linh kiện laptop giá rẻ có uy tín và chất lượng sẽ là tiêu chí đầu tiên để bạn có thể mua linh kiện chính hãng. Ngoài việc khi mua máy mới có linh kiện “chính hãng” đi kèm theo thì không nói, còn nếu như bạn muốn mua linh kiện thì phải lựa chọn một cửa hàng uy tín. Tại TPHCM, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng nào của hệ thống Sửa laptop 24h Việt Nam – đây là đại lý ủy quyền của Apple và nhiều hãng khác tại Việt Nam và chất lượng linh kiện có thể đảm bảo cho mọi khách hàng.

chuyen-linh-kien-laptop-gia-re-mua-ban-lon-nhat-tai-tphcm-01

Hướng dẫn chọn lựa nơi bán linh kiện laptop uy tín

Đối với những cửa hàng nhỏ lẻ thì người dùng cần phải tìm hiểu kỹ càng về nguồn gốc và xuất xứ của linh kiện laptop, bởi vì bạn sẽ không thể chắc chắn được rằng xuất xứ của các loại linh kiện đó có chính hãng hay không. Như vậy sẽ rất nguy hiểm, bởi nếu như sử dụng linh kiện laptop giả, trong quá trình sử dụng sản phẩm nó sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc laptop. Đồng thời có thể gây ra những hậu quả không thể lường trước được. Do vậy mà chúng ta cần phải sử dụng linh kiện laptop giá rẻ chính hãng để đảm bảo sức khỏe và thời hạn sử dụng laptop.

chuyen-linh-kien-laptop-gia-re-mua-ban-lon-nhat-tai-tphcm-02

Cẩn trọng khi mua linh kiện laptop giá rẻ những nơi không rõ nguồn gốc

“Hãy là một người tiêu dùng thông thái” là lời khuyên mà chúng tôi dành cho mọi người dùng. Không phải chỉ riêng là linh kiện laptop mà bất kỳ loại hàng hóa nào, trước khi mua thì bạn cần phải tìm hiểu thông tin về chúng. Khi nắm bắt được những thông tin cơ bản của chúng thì bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình kiểm tra linh kiện.

Tham khảo bảng giá linh kiện laptop giá rẻ chính hãng:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Nâng cấp linh kiện laptop chính hãng)

 

chuyen-linh-kien-laptop-gia-re-mua-ban-lon-nhat-tai-tphcm-03

Bên cạnh đó, hãy tìm kiếm thông tin và tìm hiểu về cửa hàng bán linh kiện laptop giá rẻ mà bạn đang có ý định đến mua, về chất lượng hàng hóa, xem những review của các khách hàng về sản phẩm của họ,… Càng xem nhiều và chi tiết, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng của linh kiện tại đây.

Sửa laptop 24h - linh kiện laptop giá rẻ của mọi nhà!

Hệ thống Sửa laptop 24h Việt Nam là đơn vị chuyên kinh doanh các loại thiết bị, linh kiện của Apple tại TPHCM. Sửa laptop 24h là một thương hiệu đã có uy tín và chất lượng tốt tại TPHCM, được nhiều khách hàng đành giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại đây. 

chuyen-linh-kien-laptop-gia-re-mua-ban-lon-nhat-tai-tphcm-04

Dịch vụ triển khai tại công ty:

  •  Chuyên bán linh kiện laptop giá rẻ (RAM, CPU, CHIP CORE, Ổ CỨNG LAPTOP)
  •  Thay linh kiện laptop mới 100%, thay bàn phím laptop, thay pin laptop chính hãng
  •  Vệ sinh laptop lấy liền…vv.

chuyen-linh-kien-laptop-gia-re-mua-ban-lon-nhat-tai-tphcm-05

Ngoài ra, để phục vụ cho mọi nhu cầu của người dùng trên toàn quốc. Sửa laptop 24h có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.  Chính sách mua hàng, đổi hàng và bảo hành đều được thực thi theo quy định của nhà sản xuất Apple. Hãy đến Sửa laptop 24h và trải nghiệm chất lượng dịch vụ linh kiện laptop giá rẻ ở đây bạn nhé.

 

chuyen-linh-kien-laptop-gia-re-mua-ban-lon-nhat-tai-tphcm-07

1900.29.29.79