Chuyên nhận khắc phục laptop lỗi cổng USB lấy ngay trong ngày

Lượt xem: 230

Sửa laptop 24h Laptop lỗi cổng USB là trường hợp thường gặp trong quá trình sử dụng laptop, tuy nhiên nếu không có khả năng xử lý đúng cách sẽ khiến cho người dùng mất nhiều thời gian và ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

chuyen-nhan-khac-phuc-laptop-loi-cong-usb-lay-ngay-trong-ngay-01

Các bước khắc phục laptop lỗi cổng USB

Khi sử dụng laptop bạn nhận thấy laptop lỗi cổng USB thì đừng quá lo lắng bởi bạn có thể tự khắc phục được tại nhà, dưới đây là các bước khắc phục laptop lỗi cổng USB Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

chuyen-nhan-khac-phuc-laptop-loi-cong-usb-lay-ngay-trong-ngay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Click chuột phải vào My Computer, sau đó chọn Manage => Disk Management. Tiến hành kiểm tra xem có tên ổ đĩa nào dành cho công cụ USB chưa, nếu như chưa có thì click chuột phải và chọn Change và thử xem có chọn được tên ổ đĩa nào cho nó không.
  • Bước 2: Nếu đã có tên trong Disk Management bạn click chuột phải ở đó lần nữa và chọn Explore, khi Explore được gọi ta thấy công cụ USB ở bên trong.
  • Bước 3: Tiếp tục click chuột phải vào My Computer, rồi chọn Properties rồi Hardware => Device Manager, chọn tiếp phần USB Controller và click chuột phải rồi chọn Uninstall tất cả những danh sách các công cụ USB. Reboot laptop lại.
  • Bước 4: Nối trực tiếp công cụ USB vào cổng USB thay vì qua USB hub và xem có khác nhau không, gỡ bỏ dây nối công cụ USB và nối thẳng vào cổng USB hoặc thay bằng dây khác,
  • Bước 5: Nếu như công cụ USB không có mà chỉ có nguồn điện thì nối hệ thống trước và sau khi boot.
  • Bước 6: Nếu như vấn đề USB qua Card PCI thì thay đổi qua một khe cắm PCI khác xem laptop lỗi cổng USB đã được khắc phục chưa.

chuyen-nhan-khac-phuc-laptop-loi-cong-usb-lay-ngay-trong-ngay-03

Đó là những bước khắc phục laptop lỗi cổng USB mà Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu bạn thấy khó khăn trong việc sửa chữa thì Sửa laptop 24h sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi cổng USB tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, khắc phục laptop lỗi cổng USB, nâng cấp RAM laptop… uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

chuyen-nhan-khac-phuc-laptop-loi-cong-usb-lay-ngay-trong-ngay-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra nguyên nhân gây ra tình trạng laptop lỗi cổng USB và đưa ra phương án sửa chữa cũng như báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn đang thao khảo về giá của các sản phẩm và dịch vụ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


 

chuyen-nhan-khac-phuc-laptop-loi-cong-usb-lay-ngay-trong-ngay-06

1900.29.29.79