Chuyên nhận laptop tự bật nguồn sửa nhanh giá Sinh viên

Lượt xem: 237

Sửa laptop 24h Đa số trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop tự bật nguồn mà không biết nguyên nhân do đâu. Dưới đây là 3 nguyên nhân và cách khắc phục mà Sửa laptop 24h liệt kê giúp bạn có cách xử lý tốt nhất.

chuyen-nhan-laptop-tu-bat-nguon-sua-nhanh-gia-sinh-vien-01

  1. Nhiệt độ của laptop quá cao

Thường những phần cứng ở trên laptop có một khoảng nhiệt độ tối đa mà nó có thể chịu đựng được, nhưng nếu như vượt mức sẽ dễ khiến cho các linh kiện bị hỏng. Do đó mà các linh kiện trong máy đều được lập trình để khi nhiệt độ cao sẽ tự động tắt hoặc bật nguồn.

chuyen-nhan-laptop-tu-bat-nguon-sua-nhanh-gia-sinh-vien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Để khắc phục tình trạng này bạn nên vệ sinh laptop thường xuyên theo định kỳ, bôi keo tản nhiệt cho CPU và sử dụng thêm đế tản nhiệt giúp hỗ trợ tản nhiệt nếu cần thiết.

  1. Nguồn điện không ổn định

Nguồn điện cung cấp không ổn định và chập chờn sẽ khiến cho các linh kiện như CPU, RAM hoạt động không ổn định gây ra hiện tượng laptop tự bật nguồn và tắt nguồn. Cách tốt nhất là nên kiểm tra lại nguồn điện xem công suất bộ nguồn có đủ để cung cấp cho linh kiện không và thay thế nếu không đạt là cách khắc phục tốt nhất.

chuyen-nhan-laptop-tu-bat-nguon-sua-nhanh-gia-sinh-vien-03

  1. Laptop bị nhiễm virus

Có một số loại Virus rất nguy hiểm và nó có thể làm laptop tự bật nguồn, tắt nguồn. DO đó mà bạn nên quét virus của máy bằng phần mềm bản quyền sẽ là cách tốt nhất giúp bảo vệ laptop của bạn luôn trong trạng thái an toàn.

Đó là 3 nguyên nhân khiến cho laptop tự bật nguồn và cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ. Nếu bạn không tự ý khắc phục được lỗi tại nhà thì nên mang tới cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

chuyen-nhan-laptop-tu-bat-nguon-sua-nhanh-gia-sinh-vien-04

Những lợi ích khi khắc phục laptop tự bật nguồn tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá khắc phục laptop tự bật nguồn tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hơp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop tự bật nguồn tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win latpop… 

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

chuyen-nhan-laptop-tu-bat-nguon-sua-nhanh-gia-sinh-vien-06

1900.29.29.79