Chuyên nhận sửa chữa laptop lỗi chuột bị loạn do phần cứng HCM

Lượt xem: 303

Sửa laptop 24h Tình trạng con trở chuột nhảy lung ting, bị loạn hay tự di chuyển trong khi đang gõ bàn phím khiến cho người dùng rất khó chịu. Dưới đây là 5 cách khắc phục laptop lỗi chuột bị loạn do phần cứng mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

chuyen-nhan-sua-chua-laptop-loi-chuot-bi-loan-do-phan-cung-hcm-01

  1. Chuyển cổng kết nối chuột

Bạn đang dùng chuột USB hoặc chuột dây thì có thể chuyển đổi cổng kết nối sang cổng khác, bởi có thể cổng USB đang gặp vấn đề khiến cho laptop lỗi chuột không điều chỉnh theo ý muốn.

  1. Tắc Touch Pad trên laptop

Kết hợp dùng cả chuột ngoài và bàn chuột trên laptop sẽ gây ra hiện tượng chuột nhảy lung tung nếu chẳng may chạm vào chuột của laptop, do đó mà nếu như dùng chuột ngoài thì người dùng nên tắt Touch Pad để tránh những trường hợp laptop lỗi chuột bị loạn. Bạn nhấn vào phím tắt Fn + F7 để tắt. Ngoài ra có thể mở Device Manager > Mice and other pointing devices nếu như thấy một số mục Touch Pad thì nhấp chuột phải vào nó và chọn Disable.

chuyen-nhan-sua-chua-laptop-loi-chuot-bi-loan-do-phan-cung-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Kiểm tra xem dây chuột có bị kẹt hay có vật gì đè lên hay không

Đối với chuột có dây trường hợp có vật đè nặng lên dây chuột thường xuyên xảy ra khiến cho chuột laptop không di chuyển linh hoạt được hoặc chạy loạn rất khó chịu.

  1. Kiểm tra bàn di chuột

Cần chắc chắn rằng bàn di chuột của bạn sạch sẽ và phẳng phiu không có bụi hay sạn bởi vì nếu như mặt bàn di chuột quá bẩn sẽ ảnh hưởng tới mắt laser của chuột làm giảm độ chính xác của chuột gây ra tình trạng laptop lỗi chuột.

chuyen-nhan-sua-chua-laptop-loi-chuot-bi-loan-do-phan-cung-hcm-03

  1. Ngắt kết nối các thiết bị ngoại vi khác

Có thể nguyên nhân khiến laptop lỗi chuột là do bạn kết nối quá nhiều thiết bị bên ngoài như là bút cảm ứng, bàn phím, bảng vẽ cảm ứng… Những thiết bị này không tương thích với nhau sẽ khiến cho chúng bị xung đột và ảnh hưởng lẫn nhau. Do đó mà ngắt kết nối các thiết bị ngoại vi khác là cách khắc phục lỗi hiệu quả.

Với 5 cách khắc phục laptop lỗi chuột mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn có thể tự xử lý được tại nhà, nếu bạn thấy khó khăn trong việc sửa chữa thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

chuyen-nhan-sua-chua-laptop-loi-chuot-bi-loan-do-phan-cung-hcm-04

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi chuột

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án khắc phục laptop lỗi chuột và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Mọi quy trình khắc phục laptop lỗi chuột được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi khắc phục laptop lỗi chuột tại công ty.


 

chuyen-nhan-sua-chua-laptop-loi-chuot-bi-loan-do-phan-cung-hcm-06

1900.29.29.79