Chuyên sửa laptop Asus không bắt được Wifi mạnh như Mới

Lượt xem: 255

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop Asus nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop Asus không bắt được wifi mà không biết nguyên nhân do đâu. Dưới đây là 3 nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

chuyen-sua-laptop-asus-khong-bat-duoc-wifi-manh-nhu-moi-01

3 nguyên nhân khiến laptop Asus không bắt được wifi và cách khắc phục

1. Máy tính bạn chưa cài driver wifi nên không bắt được wifi

Rất có thể laptop của bạn chưa cài Driver wifi do đó mà khiến cho laptop Asus không bắt được wifi. Bạn có thể kiểm tra xem laptop đã cài Driver wifi chưa bằng cách click chuột phải vào This PC (win 8) hoặc Computer (win 7) ở ngoài màn hình và chọn Manage. Sau đó chọn Device Manager->Network adapters-> và nhìn xem có Driver wifi chưa. Nếu chưa có thì cần cài Driver cho máy để khắc phục tình trạng này.

chuyen-sua-laptop-asus-khong-bat-duoc-wifi-manh-nhu-moi-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

2. Máy tính bạn đã tắt thiết bị dò tìm wifi nên không bắt được wifi

Trong trường hợp kiểm tra Driver wifi trên laptop mà thấy có rồi nhưng laptop Asus không bắt được wifi thì có thể do bạn đã tắt tình trạng dò tìm wifi ở trên laptop. Bạn nhấn Fn+ F2 để bật nó lên.

3. Bạn đã dò tìm thấy wifi nhưng không kết nối được

Nếu trong trường hợp đã dò tìm thấy wifi mà bạn vẫn không đăng nhập được tên và pass thì bạn nên chú ý tới tắt unikey và CapsLk đi nhé. Nếu trường hợp laptop có dấu chấm cảm mà bạn không biết cách khắc phục thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

chuyen-sua-laptop-asus-khong-bat-duoc-wifi-manh-nhu-moi-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop Asus không bắt được wifi tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, khắc phục laptop Asus không bắt được wifi… uy tín nhất. Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

chuyen-sua-laptop-asus-khong-bat-duoc-wifi-manh-nhu-moi-04

Mọi quy trình khắc phục laptop Asus không bắt được wifi được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h, chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


 

chuyen-sua-laptop-asus-khong-bat-duoc-wifi-manh-nhu-moi-06

1900.29.29.79