Chuyên sửa laptop đang xài tự nhiên đứng hết giật lắc giá rẻ HCM

Lượt xem: 219

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop người dùng gặp phải tình trạng laptop đang xài tự nhiên đứng khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Dưới đây là 3 nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

chuyen-sua-laptop-dang-xai-tu-nhien-dung-het-giat-lac-gia-re-hcm-01

1. Máy tính bị nhiễm virus

Một trong những nguyên nhân khiến cho laptop đang xài tự nhiên đứng là do máy tính bị nhiễm virus, có nhiều loại virus gây lỗi hệ điều hành làm máy bị treo bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng một chương trình diệt virus đáng tin cậy để quét toàn bộ hệ thống.

chuyen-sua-laptop-dang-xai-tu-nhien-dung-het-giat-lac-gia-re-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

2. Ổ cứng sắp hỏng

Ổ cứng sắp hỏng là nguyên nhân khiến cho laptop đang xài tự nhiên đứng, để biết được có phải lỗi do ổ cứng không bạn có thể download HDD regenerator và chạy thử xem có phải bị bad sector hay không, nếu trong tình trạng nhiều dữ liệu bị mất và hệ điều hành cần file đó nhưng không có dẫn tới tình trạng laptop bị treo, đơ máy. Để khắc phục tình trạng này bạn nên thay ổ cứng mới nếu như bị bad ổ giúp cho laptop hoạt động tốt nhất.

chuyen-sua-laptop-dang-xai-tu-nhien-dung-het-giat-lac-gia-re-hcm-03

3. Lỗi bộ nhớ hệ thống

Nếu như RAM đã hỏng thì cách tốt nhất là nên thay thế linh kiện mới, nếu trong trường hợp RAM vẫn hoạt động bình thường thì bạn nên làm sạch và cắm lại thanh RAM để tăng cường vùng mạch tiếp xúc. Nếu RAM bị hỏng thì nên thay RAM mới sẽ giúp khắc phục tình trạng laptop đang xài tự nhiên đứng tốt nhất.

Nếu bạn không tự khắc phục được laptop đang xài tự nhiên đứng thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Vì sao nên khắc phục laptop đang xài tự nhiên đứng tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá khắc phục laptop đang xài tự nhiên đứng cụ thể. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

chuyen-sua-laptop-dang-xai-tu-nhien-dung-het-giat-lac-gia-re-hcm-04

Mọi quy trình khắc phục laptop đang xài tự nhiên đứng được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop đang xài tự nhiên đứng tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

chuyen-sua-laptop-dang-xai-tu-nhien-dung-het-giat-lac-gia-re-hcm-06

1900.29.29.79