Chuyên sửa laptop giá rẻ sinh viên lấy liền tại TPHCM

Lượt xem: 2398

Sửa laptop 24h Thật sự, trong nhiều trường hợp, nếu chiếc laptop của chúng ta đột nhiên hỏng trong quá trình sửa chữa, bạn sẽ muốn tìm ngay nơi chuyên sửa laptop đủ uy tín với mong đợi việc họ sẽ sửa chữa cho chúng ta với mức chi phí phải chăng nhất có thể.

chuyen-sua-laptop-gia-re-sinh-vien-lay-lien-tai-tphcm-01

Chuyên sửa laptop giá rẻ tại HCM

Chuyên sửa laptop ở thành phố HCM hiện nay có khá ít nơi, nếu có, đa phần là những trung tâm lớn, với quy mô lớn, mặt bằng rộng cũng như đông nhân viên, từ đó mức chi phí sửa chữa của bên họ thường phải cao hơn mặt bằng chung mới có thể đủ lợi nhuận cho việc thuê mướn mặt bằng, chi trả nhân viên và những yếu tố khác mặc dù sử dụng chung nguồn hàng với những trung tâm bên ngoài.

Tham khảo bảng giá chuyên sửa laptop giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

chuyen-sua-laptop-gia-re-sinh-vien-lay-lien-tai-tphcm-02

Vậy nếu khách hàng cần một trung tâm chuyên sửa laptop  uy tín, có giá tốt thì phải làm thế nào? Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là nơi đầu tiên bạn nên tìm đến cũng như tìm hiểu thử so với những trung tâm chuyên sửa laptop khác. Vấn đề khá đáng đắn đo của người dùng hiện tại cũng như chúng tôi vừa đề cập ở trên, ngoài ra còn có một yếu tố khác đáng lo ngại nữa, một số trung tâm dù không có chế độ phục vụ, cũng như chất lượng phục vụ hoàn toàn không tốt, nhưng mức giá lại cao ngất ngưỡng, từ đó lại càng thêm nhiều mối nguy hại cho quyền lợi của khách hàng.

Vậy nếu xét theo những tiêu chí chuẩn, trung tâm chuyên sửa laptop sẽ cần những yếu tố

  • Chất lượng của dịch vụ
  • Giá cả phù hợp
  • Hậu mãi chu đáo
  • Ân cần với khách hàng

chuyen-sua-laptop-gia-re-sinh-vien-lay-lien-tai-tphcm-03

Trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại đã có nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đối với các trường hợp sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi luôn có thể hoàn thành trong thời gian siêu ngắn, cũng bởi vì rút ngắn thời gian và phục vụ được nhiều khách hàng, nguồn cung cấp linh kiện từ những đối tác lớn uy tín có thể ổn định giá cả quanh năm, vì thế trung tâm Sửa laptop 24h có thể phục vụ khách hàng với mức giá phải chăng nhất có thể.

chuyen-sua-laptop-gia-re-sinh-vien-lay-lien-tai-tphcm-04

Sau khi sử dụng các dịch vụ tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp thêm dịch vụ bảo hành miễn phí tỏng 90 ngày để có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, từ đó giúp khách hàng an tâm hơn và có thể đảm bảo được các yếu tố rủi ro sau khi sửa chữa. Nhân viên tại trung tâm được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và luôn tư vấn, giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với đúng các tiêu chí được khách hàng được đặc ra từ đầu, cũng bởi vì nhiều khách hàng khác nhau, yêu cầu cũng sẽ khác nhau, nên trung tâm Sửa laptop 24h luôn đào tạo đội ngũ phải có chuyên môn của trung tâm chuyên sửa laptop đúng chuẩn.

chuyen-sua-laptop-gia-re-sinh-vien-lay-lien-tai-tphcm-05

Với chế độ hậu mãi cũng như các dịch vụ tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, có thể nói nếu so sánh với những trung tâm khác có cùng quy mô, chúng tôi hoàn toàn có lợi thế về mặt uy tín cũng như giá cả đối với khách hàng. Ngoài ra, trung tâm Sửa laptop 24h còn có thể nhận các học viên đào tạo về kĩ thuật máy tính, cung cấp các sản phẩm macbook cũ, tư vấn và hướng dẫn khách hàng những thủ thuật đơn giản để tối ưu hóa, cũng như sử dụng chiếc máy tính xách tay của mình một cách thuận tiện và đơn giản nhất.

 

chuyen-sua-laptop-gia-re-sinh-vien-lay-lien-tai-tphcm-07

1900.29.29.79