Chuyên sửa laptop hỏng card sound lấy liền giá tốt

Lượt xem: 832

Sửa laptop 24h Trong một số trường hợp, laptop không thể phát ra tiếng, nguyên nhân sẽ có thể hỏng loa hoặc laptop hỏng card sound, dù rằng loa trên laptop không thật sự xuất sắc, nhưng nhiều người vẫn thích sử dụng bởi tính tiện dụng của chiếc loa này.

chuyen-sua-laptop-hong-card-sound-lay-lien-gia-tot

Sửa chữa laptop hỏng card sound uy tín, nhanh chóng tại TPHCM.

Đối với việc không thể phát âm thanh trên chiếc laptop, nguyên nhân thường xảy ra có lẽ là do loa, nhưng cho dù có dự đoán được tình trạng, nhiều người vẫn sẽ không thể tự sửa chữa tại nhà, vì thế hãy đem chiếc laptop đến những trung tâm có uy tín cũng như nhân viên nhiều kinh nghiệm để được kiểm tra và tìm ra nguyên nhân. Sau một thời gian dài thì hầu hết đa số các laptop đều có những tình trạng hỏng vặt, tiêu biểu nhất có lẽ là laptop hỏng card sound và touchpad không thể sử dụng, liệt phím, pin chai…..Tất cả đều chỉ là những lỗi phổ biến và thông thường, mức giá sửa chữa thường không cao.

Tham khảo bảng giá sửa chữa thay bàn phím laptop Vaio các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

chuyen-sua-laptop-hong-card-sound-lay-lien-gia-tot-02

Một số người dùng lại có thói quen mua card sound và sử dụng thông qua cổng usb trên laptop để trải nghiệm âm thanh tốt nhơn, nhưng cũng chính vì sự rườm rà, đa số khách hàng vẫn thích sử dụng âm thanh thông thường trên laptop bằng cổng âm thanh truyền thống. Nếu laptop hỏng card sound, chúng ta không thể sử dụng cả loa ngoài, tai nghe hay bất kì thiết bị âm thanh nào khi kết nối vào chiếc laptop, nếu bạn không sử dụng laptop để giải trí mà chỉ để làm việc, tình trạng này không ảnh hưởng quá nhiều đến chúng ta, nhưng nếu cần thiết và thường xuyên sử dụng các thiết bị âm thanh, việc đầu tiên là nên đến trung tâm uy tín để có thể nhận được tư vấn tối ưu nhất cho các biện pháp sửa chữa.

chuyen-sua-laptop-hong-card-sound-lay-lien-gia-tot-03

Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi có những nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, chỉ cần tốn một quãng thời gian ngắn, họ có thể tìm được nguyên nhân do hỏng loa hay laptop hỏng card sound, từ đó việc sửa chữa sẽ được thuận lợi, khách hàng nắm rõ bệnh tình của chiếc laptop mình, biện pháp sửa chữa sẽ tối ưu và mức giá cũng sẽ vì thế phù hợp nhất cho từng trường hợp.

Tuy nhiên, hãy tránh những việc làm sau để không gặp phải trường hợp laptop hỏng card sound:

  • Không để dung dịch, chất lỏng đổ vào loa laptop
  • Không để laptop ở nơi ẩm thấp
  • Không làm ướt cổng kết nối âm thanh trên laptop
  • Trong quá trình di chuyển không được làm chấn động laptop.

chuyen-sua-laptop-hong-card-sound-lay-lien-gia-tot-04

Những biện pháp, lưu ý đều được đút kết từ những người thợ chuyên nghiệp của trung tâm Sửa laptop 24h, ngoài ra nếu thật sự bạn đang gặp phải laptop hỏng card sound, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ với thời gian sửa chữa, mức giá dịch vụ tốt nhất. Việc sửa chữa laptop hỏng card sound không quá khó, nhưng nếu để càng lâu, khả năng phục hồi của chiếc laptop sẽ càng thấp, cần nhanh chóng sửa chữa sớm nhất có thể. Ngoài ra, đối với hiện tượng hỏng loa ngoài và laptop hỏng card sound thường khá tương đồng, nếu bạn không có kinh nghiệm, đừng thử tại nhà, chúng ta có thể chuẩn đoán sai tình trạng và sửa chữa không đúng biện pháp, dễ gặp phải tình trạng tổn thất nhưng không đem lại kết quả.

chuyen-sua-laptop-hong-card-sound-lay-lien-gia-tot-05

Ngoài việc sửa chữa, chúng tôi sẽ cam kết bảo hành 90 ngày để khách hàng có thể yên tâm hơn sau khi sửa chữa, các sản phẩm đều là hàng linh kiện chất lượng tốt nhất, trung tâm Sửa laptop 24h có thể tự tin đảm bảo với khách hàng bằng dịch vụ của mình.

 

chuyen-sua-laptop-hong-card-sound-lay-lien-gia-tot-07

1900.29.29.79