Chuyên sửa laptop One uy tín lấy liền 15 phút

Lượt xem: 250

Sửa laptop 24h Laptop One có thiết kế như một máy tính xách tay truyền thống, nhưng toàn bộ màn hình có thể tháo rời đi được và nó được sử dụng giống nhu chiếc máy tính bảng. Do đó mà khi di chuyển cần lưu ý nếu vô tình làm rơi laptop sẽ khiến cho laptop bị hỏng và cần phải tìm địa chỉ sửa laptop One uy tín.

chuyen-sua-laptop-one-uy-tin-lay-lien-15-phut-01

Khi nào cần sửa laptop One

Laptop One được thiết kế nhẹ chỉ khoảng 1,2 kg rất phù hợp với người dùng thường xuyên di chuyển. Là một trong những dòng máy dành cho người dùng phổ thông với giá cả phải chăng và cấu hình đủ tốt nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí được hiệu quả nhất.

chuyen-sua-laptop-one-uy-tin-lay-lien-15-phut-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Cũng giống như những mẫu mini PC hiện nay laptop One không được tích hợp loa, bởi vì nó sẽ khai thác âm thành từ màn hình hoặc loa ngoài với chất lượng cao hơn. Được thiết kế tinh tế thuận tiện trong quá trình di chuyển do đó mà đây là dòng máy được nhiều người dùng lựa chọn. Trong quá trình sử dụng laptop One lâu dài người dùng hay gặp nhiều vấn đề lỗi liên quan tới màn hình, phần mềm, máy hoạt động chậm… Do đó mà việc sửa laptop One tại những trung tâm uy tín là điều cần thiết.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa laptop One, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt luôn làm hài lòng quý khách hàng.

chuyen-sua-laptop-one-uy-tin-lay-lien-15-phut-03

Quy trình sửa laptop One tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra lỗi tìm ra nguyên nhân, sau đó sẽ đưa ra phương án sửa laptop One và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

chuyen-sua-laptop-one-uy-tin-lay-lien-15-phut-04

Nếu lỗi có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí. Trong trường hợp linh kiện cần thay mới chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt một cách nhanh chóng. Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng, bạn hoàn toàn không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Tất cả quá trình sửa laptop One được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên, nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp linh kiện bị thay cũ hay tráo đổi linh kiện tốt trong máy chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa laptop One tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

chuyen-sua-laptop-one-uy-tin-lay-lien-15-phut-05

 

chuyen-sua-laptop-one-uy-tin-lay-lien-15-phut-06

1900.29.29.79