Chuyên sửa laptop sony giá rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 625

Sửa laptop 24h Hiện tại Sony dù đã không còn nổi tiếng tại Việt Nam, cũng như doanh số đã sụt giảm trong nhiều năm, nhưng đối với người dùng, đây vẫn là một thương hiệu đẳng cấp với các laptop Vaio đình đám một thời. Mặc dù doanh số bán đã sụt giảm, nhưng Sony vẫn còn nhiều người dùng, trong thời gian sử dụng, đặc biệt khi hết bảo hành tại hãng, dù không mong muốn nhưng việc tìm nơi chuyên sửa laptop sony để sửa chữa nhưng tình trạng hỏng vặt là điều tất yếu.

chuyen-sua-laptop-sony-gia-re-tai-tphcm-01

Chuyên sửa laptop sony giá rẻ tại TPHCM.

Không có bất kì sản phẩm điện tử nào có thể sử dụng mãi mà không hỏng, nếu bạn đang dùng laptop sony, tìm sẵn một nơi chuyên sửa laptop sony và liên hệ ngay khi xảy ra rủi ro là việc nên làm. Linh kiện Sony thường tương đương với những loại khác, nhưng chỉ có một điểm đặc biệt ở yếu tố giá thường do người bán, cũng vì thế mà nhiều cửa hàng lẫn trung tâm đều mặc định thay thế, sửa chữa các laptop sony với mức giá cao ngất ngưỡng.

Tham khảo bảng giá sửa chữa chuyên sửa laptop sony các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

chuyen-sua-laptop-sony-gia-re-tai-tphcm-02

Mặc dù tốt, nhưng không thể phủ nhận việc laptop Sony bị làm giá khá nhiều tại Việt Nam. Linh kiện sửa chữa vì thế cũng thường có giá khá cao, từ đó gây tâm lí hoang mang đối với người dùng mỗi khi tìm nơi chuyên sửa laptop sony. Mặc dù một số bộ phận có thể dùng chung được, chẳng hạn như RAM, ổ cứng, cell pin…Nhưng vẫn có một số thành phần riêng biệt, phải sử dụng đúng linh kiện của Sony.

Trung tâm Sửa laptop 24h ngoài việc chuyên sửa laptop sony, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại linh kiện dành cho các sản phẩm laptop khan hiếm khác. Với uy tín cũng như dịch vụ của mình, những nguồn hàng linh kiện của chúng tôi luôn có mức tốt nhất, bảo hành chu đáo nhất và tất cả đều là sản phẩm chất lượng.

chuyen-sua-laptop-sony-gia-re-tai-tphcm-03

Nguồn hàng hóa chủ yếu từ các thị trường như Mĩ, Nhật, Hàn, từ đó trung tâm Sửa laptop 24h hoàn toàn tự tin có thể đảm bảo được vấn đề chất lượng cho khách hàng. Ngoài ra, đến với trung tâm Sửa laptop 24h, trong quá trình kiểm tra cũng như giám định nguyên nhân hỏng hóc, vấn đề lo ngại lớn nhất của người dùng có lẽ là uy tín cũng như độ trung thực của cửa hàng, trung tâm Sửa laptop 24h là nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

chuyen-sua-laptop-sony-gia-re-tai-tphcm-04

Là nơi chuyên sửa laptop sony, các sản phẩm được cung cấp tại trung tâm, bao gồm những chiếc laptop cũ giá rẻ, các linh kiện như ổ cứng, ổ DVD…và các dịch vụ sửa chữa khác, tất cả đều được bảo hành trong thời gian 90 ngày, khách hàng có thể yên tâm, chúng tôi cam kết bởi vì độ tự tin vào sản phẩm của mình là tuyệt đối.

Ngoài việc chuyên sửa laptop sony, nếu khách hàng có nhu cầu, trung tâm Sửa laptop 24h có thể thu lại laptop bị hỏng, tư vấn và giúp tìm ra sản phẩm phù hợp hơn. Hiện tại chúng tôi có những chiếc laptop cũ giá rẻ, cấu hình cao luôn có sẵn để khách hàng có thể thử trải nghiệm, mặc dù có rất nhiều, nhưng nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ khác nhau, vì thế nhân viên cũng sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho chúng ta.

chuyen-sua-laptop-sony-gia-re-tai-tphcm-06

Mặc dù các linh kiện của laptop Sony hiện tại đã khá khan hiếm, nhưng trung tâm Sửa laptop 24h với uy tín và mối quan hệ tốt, chúng tôi có thể đảm bảo tìm được hàng hóa đúng chuẩn, tốt nhất cho mọi khách hàng.

 

sua-laptop-hong-o-cung-sua-nhanh-lay-ngay-15-phut-07

1900.29.29.79